Hỏi: Đông Tứ Mệnh mua căn hộ nào tại Anland Nam Cường ?

Hỏi: Chị Lê Thanh Nhàn thuộc Đông Tứ Trạch và còn độc thân. Chị quyết định mua một căn hộ tại dự án chung cư Anland của chủ đầu tư Nam Cường. Vậy tuổi của chị có thể lựa chọn hướng căn hộ nào phù hợp ?

Trả lời: Chị Nhàn thuộc Đông Tứ Trạch, vậy nên chị nên chọn căn hộ có hướng cửa thuộc hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Căn hộ phù hợp với chị là căn hộ A8, A9, B10, B11, B12.

Mặt bằng tầng 4 đến 24 chung cư Anland Nam Cường.

Mặt bằng tầng 4 đến 24 chung cư Anland Nam Cường.

Nếu bạn chưa biết thì căn hộ chung cư anland được bảo hộ bởi công ty đầu tư bất động sản Nam Cường. Công ty đã từng xây dựng rất nhiều dự án nổi tiếng như khu đô thị mới Cổ Nhuế, chung cư Phùng Khoang, dự án Dương Nội. Dự án chung cư anland nam cường tiên phong trong xu thế đầu tư mới về căn hộ chung cư cao cấp cho căn hộ khu vực Tây Nam. Với hạ tầng, cây xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. căn hộ chung cư anland được dự báo sẽ mang đến cơn sóng lạ tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng.

Anland complex building có vị trí nằm tại khu đô thị Dương Nội, đây là địa điểm độc tôn cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại anland nam cường. Bạn không bao giờ phải bận tâm đến việc đi lại khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Không chỉ vậy, dự án căn hộ chung cư anland nam cường complex còn có không gian tiện ích xanh hiện đại như khuôn viên cây xanh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể dục, trung tâm thương mại, phòng đọc sách, nhà thuốc…

Bạn muốn mua nhà tại dự án căn hộ chung cư anland nam cường complex vui lòng điện tới phòng bán hàng của đơn vị phân phối để được tư vấn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tư vấn trung thực nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản chi phí nào để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều môi giới và qua các sàn bất động sản tự do để tránh nhận được thông tin sai.

Xem thêm: Tây Tứ mệnh mua căn hộ nào ở chung cư Anland Nam Cường ?

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất