Hỏi: gia đình trẻ nên chọn căn hộ nào tại dự án Anland Complex Nam Cường.

Bạn Nguyễn Mạnh Hùng vừa lập gia đình và muốn tìm một căn hộ tại dự án chung cư Anland nên đã đặt ra câu hỏi nhờ góp ý: gia đình trẻ nên chọn căn hộ nào tại dự án Anland Complex Nam Cường ?

Trả lời: Vì là gia đình trẻ tài chính chưa dư giả. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn căn hộ nhỏ tại dự án chung cư Anland và có nhiều ánh sáng tốt cho sức khỏe của cháu sau này. Tầng nên chọn tầng cao để giảm chi phí và có tầm nhìn đẹp. Căn hộ khuyến khích là căn số 6.

Mặt bằng tầng 4 đến 24 chung cư Anland Nam Cường.

Mặt bằng tầng 4 đến 24 chung cư Anland Nam Cường.

Nếu bạn không để ý thì dự án anland được phát triển và đầu tư bởi công ty đầu tư địa ốc Nam Cường. Công ty đã từng xây dựng rất nhiều chung cư hàng đầu như khu đô thị mới Cổ Nhuế, chung cư Phùng Khoang, chung cư Dương Nội. Dự án chung cư anland complex khởi đầu xu hướng đầu tư mới về căn hộ chung cư cao cấp cho dự án khu vực Tây Nam thủ đô. Với hạ tầng, khuôn viên xanh hiện đại hàng đầu Việt Nam. Anland nam cường được dự báo sẽ mang đến cơn sốt mới tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực Tây Nam nói riêng.

Dự án căn hộ chung cư anland complex có vị trí nằm tại Hà Đông, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại anland complex building. Bạn không bao giờ phải lo lắng đến việc đi lại khi di chuyển ra các tỉnh hay vào trong phố.

Không chỉ vậy, dự án căn hộ chung cư anland còn có không gian tiện ích xanh hoàn thiện như vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trung tâm thương mại, phòng đọc sách, phòng khám…

Bạn quan tâm mua nhà tại chung cư anland nhanh chóng gọi tới phòng bán hàng của chủ đầu tư Anland để nhận thông tin về dự án và báo giá sớm nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn phù hợp nhất, khách hàng không mất bất kỳ khoản chi phí gì để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Giá bán chung cư Anland Complex của chủ đầu tư Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất