Hỏi: Lãi suất ngân hàng cho vay dự án Anland Nam Cường ?

Anh Đỗ Quốc Toản đang muốn mua một căn hộ 2 ngủ cho gia đình tại dự án chung cư Anland Nam Cường. Với nguồn tài chính không nhiều anh sẽ vay ngân hàng để mua căn hộ. Thắc mắc của anh là lãi suất anh phải trả hàng năm là bao nhiêu và anh sẽ được vay bao nhiêu phần trăm giá trị căn hộ ?

Trả lời: Ngân hàng TPBank là ngân hàng cho vay bảo trợ dự án căn hộ chung cư Anland. Hiện chưa có mức lãi suất cho vay cụ thể từ ngân hàng TPBank, tuy nhiên có thể khẳng định khách hàng mua căn hộ sẽ được vay lên tới 80% giá trị và vay tối đa trong 20 năm/

Dự án chung cư Anland Nam Cường Complex

Dự án chung cư Anland Nam Cường Complex

Nếu bạn không biết thì dự án anland nam cường được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Nam Cường. Công ty đã từng phát triển rất nhiều dự án nổi tiếng như khu đô thị mới Cổ Nhuế, khu đô thị mới Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. chung cư anland mở ra xu thế phát triển mới về dự án chung cư cao cấp cho căn hộ khu vực Dương Nội. Với hạ tầng, cây xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. dự án anland được dự đoán sẽ mang đến cơn sốt mới tại thị trường nhà đất Việt Nam nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng.

căn hộ anland nam cường complex có vị trí nằm tại Hà Đông, đây là địa điểm trung tâm cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua nhà tại anland nam cường. Bạn không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề đi lại khi di chuyển ra ngoại thành hay vào trong Hà Nội.

Không chỉ vậy, dự án căn hộ chung cư anland còn có hạ tầng tiện ích xanh hoàn thiện như vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trung tâm thương mại, thư viện, phòng khám…

Bạn muốn mua căn hộ tại dự án chung cư anland nam cường complex nhanh chóng gọi tới phòng bán hàng của đơn vị phân phối để nhận thông tin về dự án và báo giá sớm nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tư vấn trung thực nhất, khách hàng không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều người và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Chung cư Anland – Đầu tư thông minh cho con em bạn.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất