Hỏi: Mật độ diện tích xanh tại dự án căn hộ chung cư Anland.

Bác Nguyễn Tiến Thanh rất muốn sở hữu một căn hộ xanh để an hưởng tuổi già nên đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi: Mật độ diện tích xanh tại dự án căn hộ chung cư Anland là bao nhiêu phần trăm ?

Trả lời: Mật độ  không gian sống tại dự án căn hộ chung cư Anland chiếm hơn 60%. Đây là dự án có mật độ xanh cao hàng đầu của Hà Nội. Không gian xanh tại dự án chung cu Anland Nam Cường được bao phủ bởi cây xanh, hoa, hồ điều hòa và nhiều không gian sống khác biệt mang đến sức khỏe toàn diện cho người dân.

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Có thể bạn chưa biết thì dự án chung cư anland nam cường complex được đầu tư và phát triển bởi công ty đầu tư bất động sản Nam Cường. Công ty đã từng xây dựng rất nhiều dự án hàng đầu như chung cư Cổ Nhuế, khu đô thị mới Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. dự án căn hộ chung cư anland nam cường complex tiên phong trong xu hướng đầu tư mới về dự án chung cư hạng sang cho căn hộ khu vực Dương Nội. Với hạ tầng, tiện ích xanh đẳng cấp số một Việt Nam. chung cư anland được dự đoán sẽ mang đến cơn sốt mới trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực Hà Đông nói riêng.

dự án chung cư anland tọa lạc tại Hà Đông, đây là vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua nhà tại Chung cư Anland Complex. Khách hàng không bao giờ phải bận tâm đến việc đi lại khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Không chỉ vậy, căn hộ chung cư anland còn có không gian tiện ích xanh hiện đại như khuôn viên cây xanh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, trung tâm mua sắm, thư viện, nhà thuốc…

Bạn quan tâm mua nhà tại anland complex vui lòng gọi tới phòng kinh doanh của chủ đầu tư Nam Cường để cập nhật bảng hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn trung thực nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản chi phí nào để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn BĐS tự do để tránh nhận được thông tin sai.

Xem thêm: Tổng thể căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất