Hỏi: Mua nhà cho bố mẹ tại Anland thì chọn căn hộ nào ?

Chị Nguyễn Minh Tú đang cần tìm một căn hộ chung cư cho bố mẹ tại dự án Anland nên có thắc mắc cần chúng tôi tư vấn: Mua nhà cho bố mẹ tại dự án Anland thì chọn căn hộ nào ?

Trả lời: Vì các bác đã nhiều tuổi nên chị có thể tìm hiểu các căn hộ thấp tầng. Tầng 3 4 và 5 là thích hợp cho các bác vì các tầng này vừa mát, vừa đi lại dễ dàng. Ưu tiên chọn các căn hộ có hướng Đông Nam. Về diện tích nên chọn căn hộ có diện tích khoảng 70m2 và có 2 đến 3 ngủ để sau này con cháu về chơi cho rộng rãi. Gợi ý của chúng tôi là căn hộ số 8 tầng 4.

mặt bằng tầng 4 anland

mặt bằng tầng 4 đến 24 Anland

Có thể bạn chưa biết thì dự án căn hộ chung cư Anland complex được xây dựng bởi công ty đầu tư bất động sản Nam Cường. Công ty đã từng phát triển rất nhiều chung cư nổi tiếng như khu đô thị mới Cổ Nhuế, khu đô thị mới Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. Anland complex nam cường mở ra xu thế phát triển mới về căn hộ chung cư cao cấp cho dự án khu vực Hà Đông. Với cảnh quan, cây xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. dự án Anland được dự báo sẽ đem lại cơn sóng lạ trên thị trường chung cư Việt Nam nói chung và Dương Nội nói riêng.

Anland complex building tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội, đây là địa điểm trung tâm cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại Anland complex nam cường. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề đi lại khi di chuyển ra các tỉnh hay vào trong phố.

Không chỉ vậy, Anland nam cường dương nội còn có hạ tầng tiện ích xanh hoàn thiện như vườn cây xanh, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, trung tâm mua sắm, phòng đọc sách, phòng khám…

Bạn quan tâm mua nhà tại Anland nam cường dương nội vui lòng gọi tới phòng kinh doanh của đơn vị phân phối để được tư vấn. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn phù hợp nhất, quý khách không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn BĐS tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Tổng thể dự án căn hộ chung cư Anland Complex.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất