Hỏi: Ngoài giá bán tôi có phải chịu thêm phí gì khi mua chung cư Anland Nam Cường ?

Chị Trần Thị Mỹ Anh có đặt ra câu hỏi: Ngoài giá bán tôi có phải chịu thêm phí gì khi mua chung cư Anland Nam Cường ?

Trả lời: Đơn giá bán chủ đầu tư đưa ra là đơn giá niêm yết đã bao gồm thuế giá trị gia tăng ( VAT ) và nội thất full cao cấp. Sau khi nhận bàn giao nhà khách hàng phải đóng 2 khoản chi phí sau. ( 2 khoản phí này không tính là giá bán )

– Phí bảo trì căn hộ: Được tính bằng 2% giá trị căn hộ trước VAT. Đây là khoản chi phí để duy trì, bảo trì chức năng chung của cả tòa nhà như sửa thang máy khi hỏng, sơn lại màu tòa nhà khi bị mốc..Sau khi dùng hết khoản chi phí này. Ban quản lý sẽ thu thêm để bảo trì chung cho tòa nhà.
– Phí làm sổ đỏ: Khoản phí này để làm sổ hồng cho căn hộ. Đây là phí trước bạ. Khách hàng phải đóng 0,05% giá trị căn hộ trước VAT để làm sổ.

 

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Có thể bạn không biết thì anland complex building được đầu tư và phát triển bởi công ty đầu tư địa ốc Nam Cường. Công ty đã từng phát triển rất nhiều dự án nổi tiếng như dự án Cổ Nhuế, khu đô thị mới Phùng Khoang, chung cư Dương Nội. dự án căn hộ chung cư anland nam cường complex khởi đầu xu thế đầu tư mới về căn hộ chung cư hạng sang cho dự án khu vực phía Tây. Với thiết kế, tiện ích xanh hiện đại hàng đầu Việt Nam. dự án chung cư anland nam cường complex được dự đoán sẽ đem lại cơn sốt mới trên thị trường chung cư Việt Nam nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng.

chung cư anland có vị trí nằm tại Hà Đông, đây là địa điểm trung tâm cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua nhà tại căn hộ anland nam cường. Bạn không bao giờ phải bận tâm đến vấn đề đi lại khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Không chỉ vậy, anland nam cường dương nội còn có không gian tiện ích xanh hiện đại như khuôn viên cây xanh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, trung tâm mua sắm, phòng đọc sách, nhà thuốc…

Quý khách muốn mua căn hộ tại dự án căn hộ chung cư anland complex vui lòng điện tới phòng kinh doanh của chủ đầu tư Anland để có thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, quý khách không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều môi giới và qua các sàn BĐS tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Giá bán Anland Nam Cường Complex.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất