Hỏi: Nhược điểm của dự án căn hộ chung cư Anland là gì ?

Hỏi: Chị Nguyễn Đức Vân Anh có đặt ra câu hỏi cho chúng tôi: Nhược điểm của dự án căn hộ chung cư Anland là gì ?

Trả lời: Không dự án bất động sản nào là không có những ưu điểm và nhược điểm. Sau rất nhiều bài viết phân tích về ưu điểm của dự án chung cư Anland Complex. Dưới đây hãy cùng phân tích nhược điểm của dự án để đưa ra những lựa chọn thông minh khi tìm mua nhà tại dự án căn hộ chung cư Anland.

– Hay tắc đường: Đây là nhược điểm khá lớn do vị trí dự án nằm tại khu vực hạ tầng phát triển phía Tây Hà Nội. Trục đường Tố Hữu không thể đáp ứng hết lưu lượng dòng xe tại khu vực này. Sau này các tuyến đường lớn kéo ra Lê Trọng Tấn và Đại Lộ Thăng Long sẽ cải thiện điều này.

– Chủ đầu tư Nam Cường chưa nhận được sự tin tưởng hoàn toàn. Chủ đầu tư Nam Cường sau năm 2011 chưa có sản phẩm bất động sản nào thực sự nổi bật để đánh tan hoài nghi của khách hàng về tiềm lực tài chính.

– Vấn đề về giá bán: Với mức giá dao động từ 24 đến 27 triệu đồng / m2. Các căn hộ tại dự án chung cư Anland đang có mức giá khá cao so với mặt bằng chung và chưa đáp ứng được tất cả các nhu cầu mua nhà của người dân khu vực này.

thiet-ke-can-ho-an-land-complex
Nếu bạn không biết thì dự án căn hộ chung cư anland được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều dự án hàng đầu như chung cư Cổ Nhuế, khu đô thị mới Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. anland nam cường complex mở ra xu thế đầu tư mới về căn hộ chung cư hạng sang cho chung cư khu vực Tây Nam thủ đô. Với cảnh quan, tiện ích xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. dự án căn hộ chung cư anland nam cường complex được dự báo sẽ mang đến làn gió mới trên thị trường BĐS Việt Nam nói chung và khu vực Tây Nam nói riêng.

dự án chung cư anland nam cường tọa lạc tại Hà Đông, đây là địa điểm trung tâm cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua nhà tại dự án chung cư anland complex. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến việc giao thông khi di chuyển ra các tỉnh hay vào trong phố.

Không chỉ vậy, dự án căn hộ chung cư anland nam cường còn có hạ tầng tiện ích xanh hoàn thiện như khuôn viên cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao, trung tâm mua sắm, thư viện, phòng khám…

Bạn quan tâm mua nhà tại căn hộ anland nam cường vui lòng gọi tới phòng kinh doanh của tập đoàn để đặt mua căn hộ. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự tư vấn trung thực nhất, quý khách không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền gì để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều môi giới và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem tiếp: Vị trí độc tôn của căn hộ chung cư Anland.

Hỏi: Nhược điểm của dự án căn hộ chung cư Anland là gì ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất