Hỏi: Tập đoàn bất động sản Nam Cường đã từng phát triển dự án nào ?

Hỏi: Anh Đỗ Quốc Tuấn có đặt ra câu hỏi trước khi mua nhà tại dự án Anland: Tập đoàn bất động sản Nam Cường (chủ đầu tư của dự án chung cư Anland Complex ) đã từng phát triển những dự án nào ?

Trả lời:  Tập đoàn bất động sản Nam Cường đã phát triển rất nhiều dự án bất động sản trong khu vực Hà Nội. Có thể kể đến một số dự án nổi bật như: Khu đô thị mới Phùng Khoang, Khu đô thị Dương Nội hay khu đô thị Cổ Nhuế..

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Có thể bạn không để ý thì dự án chung cư anland complex được đầu tư và phát triển bởi công ty đầu tư bất động sản Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều chung cư nổi tiếng như khu đô thị mới Cổ Nhuế, khu đô thị mới Phùng Khoang, dự án Dương Nội. Anland complex nam cường khởi đầu xu hướng phát triển mới về dự án chung cư cao cấp cho chung cư khu vực Dương Nội. Với thiết kế, khuôn viên xanh đẳng cấp số một Việt Nam. căn hộ anland nam cường được dự đoán sẽ mang đến cơn sốt mới trên thị trường chung cư Việt Nam nói chung và Dương Nội nói riêng.

chung cư anland có vị trí nằm tại khu đô thị Dương Nội, đây là địa điểm trung tâm cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại căn hộ anland nam cường. Bạn không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề giao thông khi di chuyển ra ngoại thành hay vào trong Hà Nội.

Không chỉ vậy, dự án chung cư anland nam cường complex còn có hạ tầng tiện ích xanh hoàn thiện như vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trung tâm thương mại, thư viện, nhà thuốc…

Quý khách muốn mua nhà tại căn hộ chung cư anland nam cường complex vui lòng gọi tới phòng bán hàng của Nam Cường để đặt mua căn hộ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tư vấn phù hợp nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản tiền nào để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn BĐS tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

>> Xem tiếp: Giá bán Anland Nam Cường

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất