Hỏi: Tây tứ mệnh mua căn hộ nào ở Anland Nam Cường ?

Chú Đỗ Đức Vinh thuộc Tây Tứ Trạch. Vì vậy khi tìm hiểu và có quyết định đặt tiền mua căn hộ chung cư Anland chú rất cần tư vấn về hướng để chọn được căn hộ phù hợp. Vậy người thuộc Tây Tứ Trạch có thể mua căn hộ nào ở dự án chung cư Anland Complex Nam Cường ?

Trả lời: Người thuộc Tây Tứ Trạch nên mua căn hộ có hướng cửa thuộc hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Vậy nên ngoại trừ căn hộ A8, A9, B10, B11, B12 thì tất cả các căn hộ tại dự án chung cư Anland đều phù hợp với chú.

Mặt bằng tầng 4 đến 24 chung cư Anland Nam Cường.

Mặt bằng tầng 4 đến 24 chung cư Anland Nam Cường.

Có thể bạn chưa biết thì dự án căn hộ chung cư anland nam cường được đầu tư và phát triển bởi công ty đầu tư bất động sản Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều chung cư nổi tiếng như dự án Cổ Nhuế, chung cư Phùng Khoang, dự án Dương Nội. Dự án căn hộ chung cư anland complex mở ra xu thế phát triển mới về căn hộ chung cư hạng sang cho căn hộ khu vực Tây Nam thủ đô. Với không gian, khuôn viên xanh hiện đại số một Việt Nam. Dự án chung cư anland được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường nhà đất Việt Nam nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng.

Căn hộ chung cư anland tọa lạc tại Hà Đông, đây là địa điểm trung tâm cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua căn hộ tại dự án anland nam cường. Khách hàng không bao giờ phải bận tâm đến vấn đề đi lại khi di chuyển ra ngoại thành hay vào trong Hà Nội.

Không chỉ vậy, dự án căn hộ chung cư anland nam cường còn có không gian tiện ích xanh hoàn thiện như vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm, phòng đọc sách, nhà thuốc…

Bạn quan tâm mua nhà tại dự án chung cư anland nam cường có thể điện tới phòng kinh doanh của chủ đầu tư Anland để có thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản chi phí gì để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn BĐS tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Đông Tứ Trạch mua căn nào tại dự án chung cư Anland Nam Cường ?

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất