Hỏi: Thời gian bàn giao sổ hồng khi mua căn hộ dự án Anland.

Anh Nguyễn Tuấn Tú đang có nhu cầu mua một căn hộ chung cư Anland Complex có đưa ra một câu hỏi: Thời gian bàn giao sổ hồng khi mua căn hộ dự án Anland là khi nào.

Trả lời: Sau từ 3 đến 6 tháng từ khi bàn giao nhà chủ đầu tư Nam Cường sẽ chủ động làm hồ sơ và thủ tục để khách hàng có thể hoàn tất quá trình làm sổ hồng. Chi phí làm sổ hồng là 0,05% giá trị căn hộ.

ban-cong-anland
Có thể bạn không để ý thì anland nam cường dương nội được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều chung cư nổi tiếng như dự án Cổ Nhuế, chung cư Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. chung cư anland nam cường complex khởi đầu xu thế phát triển mới về căn hộ chung cư hạng sang cho căn hộ khu vực phía Tây. Với không gian, khuôn viên xanh đẳng cấp số một Việt Nam. Chung cư Anland Complex được dự báo sẽ mang đến làn gió mới trên thị trường nhà đất Việt Nam nói chung và Dương Nội nói riêng.

dự án căn hộ chung cư anland nam cường complex có vị trí nằm tại khu đô thị Dương Nội, đây là địa điểm trung tâm cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua nhà tại dự án anland. Bạn không bao giờ phải bận tâm đến việc giao thông khi di chuyển ra ngoại thành hay vào trong Hà Nội.

Không chỉ vậy, anland complex building còn có không gian tiện ích xanh hiện đại như vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm, phòng đọc sách, phòng khám…

Bạn quan tâm mua nhà tại căn hộ anland nam cường vui lòng điện tới phòng kinh doanh của Nam Cường để có thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn phù hợp nhất, khách hàng không mất bất kỳ khoản tiền gì để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều môi giới và qua các sàn BĐS tự do để tránh nhận được thông tin sai.

Xem thêm: Khái niệm “Lành” tại dự án căn hộ chung cư Anland Complex.

Hỏi: Thời gian bàn giao sổ hồng khi mua căn hộ dự án Anland.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất