Hỏi: Thu nhập bao nhiêu thì mua được căn hộ Anland Nam Cường ?

Hỏi: Bạn Lê Tuấn Anh có hỏi: Thu nhập bao nhiêu thì mua được căn hộ Anland Nam Cường ?

Đáp: Một căn hộ nhỏ nhất tại dự án chung cư Anland Complex có giá trị là 1,3 tỷ. Nếu vay 70% và lãi suất 8% năm đầu tiên thì thu nhập đảm bảo của bạn phải đạt tầm 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng / tháng.

Thông thường ngân hàng tính khả năng trả nợ của khách như sau: (Thu nhập >= Tiền trả ngân hàng + 3 triệu ( chi tiêu cá nhân) ) thì có thể vay được.

Ví dụ như gia đình có 4 người. Chi tiêu sống là 4*3 = 12 triệu đồng / tháng. Nếu tiền gốc và lãi phải trả ngân hàng là 15 triệu thì thu nhập của 2 vợ chồng chứng minh được là 12 + 15 = 27 là có thể vay được.

Nếu bạn không để ý thì dự án căn hộ chung cư anland được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Cường. Công ty đã từng xây dựng rất nhiều chung cư nổi tiếng như chung cư Cổ Nhuế, dự án Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. căn hộ anland nam cường mở ra xu thế đầu tư mới về căn hộ chung cư hạng sang cho chung cư khu vực Tây Nam thủ đô. Với cảnh quan, tiện ích xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. dự án anland được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt mới tại thị trường nhà đất Việt Nam nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng.

thiet-ke-can-ho-an-land-complex

dự án anland tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua căn hộ tại anland complex. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề đi lại khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Khách hàng muốn mua nhà tại dự án chung cư anland nam cường complex vui lòng điện tới phòng kinh doanh của tập đoàn để có thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, quý khách không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Tiến độ thi công căn hộ Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất