Khách hàng đánh giá như thế nào khi mua chung cư Anland.

Mua nhà là một việc hệ trọng, khách hàng phải xem xét rất nhiều yếu tố rồi mới quyết định xuống tiền để mua một căn hộ. Sau khi dự án chung cư Anland ra mắt thị trường đã có rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư xuống tiền đặt chỗ căn hộ của dự án. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng khi xuống tiền mua chung cư Anland của Nam Cường. Khen có, chê có nhưng tựu chung đề có đánh giá tích cực khi mua căn hộ tại đây.

Khách hàng chung cư anland.

Chị Tạ Thu Loan: Khách hàng đã đặt chỗ 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án cho hay. Chị đã xem đi xem lại rất nhiều lần. Chị thích dự án ở điểm là gần nơi làm việc của chị. Mức giá cũng phù hợp. Căn hộ mà chị chọn có tầm nhìn đẹp hướng thẳng ra mặt đường Tố Hữu.

Bác Hoàng Minh Tú đã mua một căn hộ 2 phòng ngủ cho con gái của bác. Bác cho biết mình đang sống trong một căn nhà  tại Cầu Diễn, bố mẹ sống cùng nhà của vợ chồng con gái, tuy nhà khá rộng nhưng đôi lúc có chút bất tiện khi sử dụng. Vì vậy nên bác quyết định mua tặng vợ chồng con gái một ngôi nhà. “Tất nhiên là nhà của chúng nó, nói tặng nhưng vợ chồng tôi chỉ giúp các con có một chút thôi”. Bác hồ hởi cho hay.

Bạn Nguyễn Chí Đức. Một chuyên viên tư vấn bất động sản đã mua ngay dự án mình đang bán 2 căn nhỏ tại dự án chung cư Anland để đầu tư. Đức cho hay” Mình thấy dự án có vị trí đẹp, các căn có diện tích phù hợp với nhiều hộ gia đình nên mua một căn để làm vốn, sau đợt ra hàng 2 bảng hàng tăng giá. Lúc đó mình đẩy đi để kiếm lời. Vì là sales nên mình nghĩ bán lại với mình cũng không phải là vấn đề quá lớn. Hy vọng lần này mình dự đoán chính xác.

>>>Nếu bạn chưa biết thì dự án chung cư Anland thuộc sở hữu của tập đoàn bất động sản Nam Cường. Dự án chung cư Anland có các căn hộ thiết kế diện tích từ 45m2 trở lên. Với mức giá bán trong khoảng 25 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Anland sẽ là lựa chọn hợp lý của rất nhiều khách hàng quan tâm dự án khu vực phía Tây Hà Nội.

Mỗi khách hàng, mỗi suy nghĩ nhận định nhưng tựu chung đều có những đánh giá khách quan về dự án. huy vọng bài viết sẽ là tư liệu cho khách hàng trước khi chọn mua một căn nhà tại chung cư Anland của tập đoàn Nam Cường.

Xem thêm: Bí quyết mua căn hộ đẹp

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất