Khách hàng đánh giá rất tốt về chung cư Anland Nam Cường.

Chung cư Anland Nam Cường đã ra mắt thị trường bất động sản được một thời gian. Đánh giá tốt cũng có, chưa tốt cũng có. Tuy nhiên phần đa khách hàng tìm hiểu về Anland Nam Cường đều có những nhận định mang tính tích cực dành cho dự án Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Anh Nguyễn Minh Tuấn đã mua một căn hộ tại dự án chung cư Anland Nam Cường chia sẻ: “Tôi làm việc ngay tại ngã tư giao cắt đường vành đai 3 và Tố Hữu, còn vợ tôi đang làm việc trong một công ty thiên về kinh doanh tại Ba Đình. Chúng tôi đang rất muốn tìm hiểu một dự án chung cư để mua cho cả gia đình về ở. Chúng tôi chọn dự án chung cư Anland vì vị trí của dự án rất tốt và có nhiều không gian cũng như môi trường phát triển tốt cho con cái của chúng tôi bởi chúng vẫn còn rất nhỏ. Tuy có hơi xa chỗ vợ tôi làm những vị trí lại gần nơi ở của ông bà nội nên khi nào cần ông bà có thể giúp chúng tôi đưa đón con cháu đi học”..

Chị Lê Nguyệt Minh đã mua 2 căn hộ tại dự án Anland để đầu tư: “Tôi là một nhà đầu tư lâu năm. Vậy nên khi dự án mới manh nha có tin từ các bạn môi giới tôi đã bắt đầu tìm hiểu về dự án và có ý định đầu tư tại đây. Theo nhận định của tôi với hạ tầng cảnh quan cao cấp và chủ đầu tư uy tín thì dự án có tính thanh khoản cao. Tuy sau khi ra hàng giá từ 24 triệu đồng / m2 trở lên gây khó khăn và có một số nhà đầu tư cùng tôi rút vốn nhưng tôi vẫn tin tưởng đầu tư vào dự án vì những lộ trình của chủ đầu tư Nam Cường đưa ra theo tôi là khá ổn. Thêm vào đó sau khi các trục đường rộng 30m và 40m được hình thành kéo dài từ Lê Quang Đạo đi qua dự án và đi đến Lê Trọng Tấn cũng như trục đường kéo từ Tô Hiệu đi đến Đại Lộ Thăng Long ( đường 70 ) được hình thành thì giá bất động sản tại khu vực này sẽ còn tăng rất cao. Nếu không thể đầu tư lướt sóng vào thời điểm này thì chung cư Anland Complex có tiềm năng cho thuê cũng rất tốt.

Bác Ngô Thị Hoa mua một căn hộ 74m2 tại chung cư Anland chia sẻ: Tôi chọn chung cư Anland Complex Nam Cường một phần vì tin tưởng vào uy tín của chủ đầu tư. Một phần vì gia đình chúng tôi làm việc gần khu vực Hà Đông nên rất muốn mua nhà tại khu này. Trước khi dự án chung cư Anland Ra mắt chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để đi tìm các dự án chung cư trong khu vực nhưng thực sự không có dự án nào có hạ tầng cảnh quan xanh, hồ điều hòa, tiện ích tốt như Anland. Cháu tôi cũng đang còn nhỏ vậy nên môi trường có trường học Quốc Tế, có khu vui chơi giải trí cho trẻ em là ưu tiên hàng đầu của gia đình tôi…

ban-cong-anland
Chú Nguyễn Việt Anh đang có ý định mua một căn penthouse tại dự án cao cấp Anland Nam Cường cho biết trước đó chú có ý định  mua một căn hộ tại chung cư Vinhomes Gardenia bởi chú là Việt Kiều, đã từng có thời gian sống và làm việc tại nước ngoài nên đã quen với phong cách sống bên đó. Vậy nên các dự án có hạ tầng tiện ích đa dạng, nhiều cây xanh hài hòa với không gian thiên nhiên và môi trường sinh thái sẽ là những dự án nghi điểm trong mắt chú. Trước khi Anland Complex Nam Cường ra mắt thị trường bất động sản thì thực tế chỉ có các dự án của chủ đầu tư Vingroup mới có môi trường tiện ích, hạ tầng đồng bộ và phát triển đến như vậy. Nếu bỏ tiền mua căn hộ 3 ngủ tại Vinhomes thì mới số tiền đó tôi có thể mua được một căn penthouse rộng hơn nhiều tại chung cư Anland Complex. “Vấn đề đi lại của tôi cũng không là trở ngại bởi tôi thường làm việc tại nhà hoặc ra nước ngoài, ở đây vừa rộng vừa thoáng lại yên tĩnh và trong lành, tội gì không mua ở đây” Chú hóm hỉnh cho biết.

 

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Tuy đa phần khách hàng đều có những nhận định tốt về dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường thì bên cạnh đó vẫn có những băn khoăn khi tìm hiểu về dự án của một số khách hàng như vị trí xa hay tắc đường, giá bán hơi cao so với các dự án xung quanh hay không tin tưởng quá nhiều vào chủ đầu tư Nam Cường.

Theo nhận định cá nhân của tôi thì trên thị trường bất động sản hiện nay không có dự án nào làm hoàn hảo. Việc tìm mua bất động sản phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mục đích mua bất động sản của bạn là gì ? Sở thích về dự án là như thế nào, vị trí dự án ra sao, tình hình tài chính…Có rất nhiều vấn đề băn khoăn..Việc mua bất động sản là tổng hòa của tất cả các yếu tố tốt nhất..Vậy nên “Không có bất động sản nào là đẹp với tất cả mọi người mà chỉ có bất động sản phù hợp với từng người mà thôi”.

>> Xem thêm: Toàn cảnh về thị trường bất động sản Hà Nội trong năm vừa qua.

Khách hàng đánh giá rất tốt về chung cư Anland Nam Cường.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất