Khách hàng mong chờ ra mắt dự án chung cư Anland Premium.

Chung cư Anland Premium chưa có thông tin ra mắt thị trường.. Tuy nhiên đã có nhiều nhà đầu tư, người mua ở thực chờ ngày dự án ra hàng để đặt mua căn hộ. Tại sao dự án Anland Premium có thể tạo được sứt thu hút lớn đến như vậy từ khách hàng.. Dưới đây là câu trả lời dành cho những ai đang quan tâm mua căn hộ Anland Premium..

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

Anland Premium sẽ tiếp nối thành công của dự án chung cư Anland Complex.. Sau gần 1 năm ra hàng thì chung cư Anland Complex đã bán được đến hơn 70% lượng căn hộ.. Chung cư Anland Premium cũng sẽ không nằm ngoài dự đoán trở thành một dự án thành công tương tự Anland Complex với các giá trị khác biệt với toàn bộ các dự án bất động sản ở Hà Nội..

– Vị trí của chung cư Anland Premium nằm đối diện với Anland Complex qua đường nội bộ Dương Nội.. Chung cư Anland Premium nằm ở khu vực phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội ( cửa ngõ trung tâm phát triển của khu vực ) nên có tiềm năng gia tăng giá trị vô vùng lớn.. Các trục đường lớn như là đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Đỗ Đức Dục kéo dài, đường 70, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài sắp triển khai sẽ kéo giá trị gia tăng của khu vực lên.. Thêm vào đó thì tới đây các khu vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe bậc nhất khu vực như là Aeon Mall, bệnh viện quốc tế, khu đô thị Louis city hình thành sẽ gián tiếp kéo giá trị bất động sản khu vực này tăng cao..

Giao thông hoàn hảo tại dự án Anland.

Giao thông hoàn hảo tại dự án Anland.

– Gống như Anland Complex.. Anland Premium được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Cường ( Chủ đầu tư lớn hàng đầu của Việt Nam ) với quỹ đất khổng lồ và rất nhiều dự án đã được đi vào hoạt động… Khách hàng có thể an tâm hoàn toàn vào uy tín của chủ đầu tư Nam Cường.. Các đơn vị đồng phát triển dự án như PMC, Coteccons, TPBank càng làm giá trị của dự án thêm phần nổi bật.

– Điểm mạnh nữa không thể không kể đến của Anland Premium chính là không gian sống tuyệt vời khó nơi nào có thể sánh được khi mà dự án có mật độ cây xanh / đầu người lớn hàng đầu khu vực, có công viên hồ điều hòa bách hợp thủy, có trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, giải trí và rất nhiều các tiện ích đẳng cấp khác nữa..

Tiện ích tổng thể của Anland Complex.

Tiện ích tổng thể của Anland Complex.

– Mới đây thì chứng chỉ xanh EDGE đã được trao cho Anland Complex.. ( Chứng chỉ xanh chứng nhận cho không gian xanh trong lành đạt tiêu chuẩn và chỉ tiêu, tiêu chí tiết kiệm năng lượng cho cả dự án ).. Nói chung là khách hàng mua căn hộ Anland Premium sẽ được giảm thiểu tối đa năng lượng sử dụng mà vẫn đảm bảo thỏa mãn tất cả các nhu cầu của gia đình..

>> Xem thêm: Cho thuê chung cư Anland có hiệu quả hay không ?

Khách hàng mong chờ ra mắt dự án chung cư Anland Premium.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất