Khái niệm “An” tại dự án chung cư Anland là gì ?

Rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường thắc mắc về giá trị sống “Xanh, An, Lành” mà chủ đầu tư Nam Cường mang đến cho cư dân. Bài viết trước đã nói về giá trị sống Xanh. Vậy “An” là gì ? 

“An” ở đây có nghĩa an toàn, an tâm. 

-Anland được xây dựng trên mảnh đất hoàn toàn khô ráo, không bị ngập lụt mỗi khi mưa, vượng phong thủy.
– Hệ thống thông gió cưỡng bức ngăn cháy nổ, máy phát điện, hệ thống báo cháy, chữa cháy vào từng căn phòng.
– Nhà để xe hiện đại, an ninh nhiều kinh nghiệm đảm bảo an ninh 24/7.
– Bể bơi 4 mùa, tiện ích hiện đại và nhiều dịch vụ.
– Đơn vị quản lý chuyên nghiệp PMC đã từng quản lý rất nhiều tòa nhà cao cấp như Ciputra, Imperia Garden, HuynDai  Estate…

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Nếu bạn chưa để ý thì dự án chung cư anland nam cường được phát triển và đầu tư bởi công ty cổ phần bất động sản Nam Cường. Đơn vị đã từng xây dựng rất nhiều chung cư nổi tiếng như khu đô thị mới Cổ Nhuế, chung cư Phùng Khoang, chung cư Dương Nội. dự án chung cư anland nam cường complex tiên phong trong xu thế phát triển mới về căn hộ chung cư hạng sang cho chung cư khu vực Tây Nam thủ đô. Với thiết kế, khuôn viên xanh đẳng cấp số một Việt Nam. dự án chung cư anland nam cường complex được dự đoán sẽ đem lại cơn sóng lạ tại thị trường BĐS Việt Nam nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng.

dự án căn hộ chung cư anland có vị trí nằm tại khu đô thị Dương Nội, đây là địa điểm độc tôn cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua căn hộ tại anland nam cường. Khách hàng không bao giờ phải bận tâm đến việc giao thông khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Không chỉ vậy, anland complex building còn có hạ tầng tiện ích xanh hoàn thiện như khuôn viên cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao, trung tâm thương mại, phòng đọc sách, nhà thuốc…

Bạn muốn mua căn hộ tại Anland complex nam cường nhanh chóng gọi tới phòng kinh doanh của đơn vị phân phối để nhận bảng giá. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tư vấn trung thực nhất, khách hàng không mất bất kỳ khoản chi phí nào để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều môi giới và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Khái niệm “Xanh” tại dự án chung cư Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất