Khái niệm “Lành” tại dự án chung cư Anland là gì ?

“Xanh, An, Lành” là giá trị sống xuyên suốt dự án căn hộ chung cư Anland được chủ đầu tư Nam Cường mang đến. Vậy “Lành” ở đây có nghĩa là gì ?

“Lành” có nghĩa là an lành, trong lành, thân thiện.

– Dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường ưu tiên sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, dễ tái tạo, những vật liệu có chứng chỉ COCQ được ưu tiên.
– Các thiết bị nội thất có thương hiệu quốc tế chuẩn cao cấp.
– Ánh sáng tự nhiên và gió lưu thông hoàn hảo nhờ ban công rộng lớn.
– Phòng sinh hoạt chung của cả gia đình rộng, có nhiều phòng đa năng.
– Giải pháp rau sạch trong từng căn hộ, nước sạch đến từng gia đình.

Vườn tuổi thơ cho con Anland Nam Cường

Vườn tuổi thơ cho con Anland Nam Cường

Có thể bạn không biết thì dự án căn hộ chung cư anland nam cường complex được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Cường. Công ty đã từng xây dựng rất nhiều dự án hàng đầu như chung cư Cổ Nhuế, dự án Phùng Khoang, chung cư Dương Nội. Chung cư Anland Complex mở ra xu thế phát triển mới về dự án chung cư cao cấp cho căn hộ khu vực Tây Nam thủ đô. Với thiết kế, tiện ích xanh đẳng cấp số một Việt Nam. anland complex building được dự báo sẽ đem lại làn gió mới tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Dương Nội nói riêng.

căn hộ anland nam cường complex tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội, đây là địa điểm độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại dự án anland complex. Bạn không bao giờ phải lo lắng đến việc đi lại khi di chuyển ra các tỉnh hay vào trong phố.

Không chỉ vậy, chung cư anland còn có hạ tầng tiện ích xanh hiện đại như khuôn viên cây xanh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, trung tâm thương mại, thư viện, phòng khám…

Quý khách quan tâm mua căn hộ tại dự án anland mau chóng gọi tới phòng kinh doanh của tập đoàn để đặt mua căn hộ. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn trung thực nhất, quý khách không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều môi giới và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Khái niệm “An” tại dự án chung cư Anland Nam Cường

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất