Kho vàng của thị trường bất động sản Hà Nội

Tập trung về phía Tây thủ đô Hà Nội. “Kho vàng” của thị trường bất động sản Hà Nội là Trung Hòa Nhân Chính – Trung Kính – Mỹ Đình cuối năm sẽ có rất nhiều dự án mới được tung ra thị trường cung cấp cho người dân số lượng căn hộ khổng lồ.

Tại khu vực này sôi động nhất phải kể đến khu vực Trung Hòa Nhân Chính – Trung Kính nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy và Thanh Xuân. Chỉ trước đây khoảng 10 năm đây vẫn còn là khu vực khá heo hút. Tuy nhiên sau khi thủ đô Hà Nội tập trung mở rộng về phía Tây thì nơi đây có bước phát triển “Thần Kỳ” trở thành trung tâm mới của Hà Nội. Các khu căn hộ, văn phòng, trung tâm kinh tế, tài chính đều thuộc hàng cao cấp.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của khu vực này. Các đại gia bất động sản đã bung hàng loạt dự án. Trong năm 2015 ta có thể kể đến một số dự án nổi bật tại khu vực này như Gold Season, Ecogreen City, Imperia Garden, Times Tower.. Trong năm 2016 ngoài các dự án cũ hồi sinh và đang được tiếp tục duy trì xây dựng thì đã có thêm rất nhiều tên tuổi lớn xuất hiện. Điển hình có thể kể đến như dự án The Legend của công ty cổ phần Đại Việt, dự án Golden Palm do siêu thị dự án phát triển..

Nguồn cung bất động sản khu vực "Tam Giác Vàng" tăng mạnh.

Nguồn cung bất động sản khu vực “Tam Giác Vàng” tăng mạnh.

Khu vực Thanh Xuân là khu vực có nhiều dự án mới mọc lên cả. Mới đây tại 69 Vũ Trọng Phụng dự án căn hộ cao cấp Rivera Park đã được chào bán ra thị trường với mức giá trung bình 37 triệu đồng /m2. D’. Capitale Tân Hoàng Minh nằm trên trục đường Trần Dung Hưng cũng đẩy cuộc chiến bất động sản cao cấp tại khu vực này thêm phần khốc liệt.

Không kém phần sôi động so với khu vực nội khu Hà Nội như Trung Hòa Nhân Chính – Trung Kính là Mỹ Đình. Đây có thể coi là trung tâm hành chính, thương mại mới của Hà Nội. Lợi thế về vị trí và đường xá giúp Mỹ Đình chiếm vị trí quan trọng trong công cuộc phát triển và mở rộng Thủ Đô. Trong năm 2015 vừa qua đã có rất nhiều dự án tại đây được triển khai thành công với doanh số bán hàng trên 75%. Có thể kể đến như Vinhomes Gardenia, Gold Mark City. Trong năm 2016 thị trường nơi đây thêm sôi động với HD Mon City, Golden Field Mỹ Đình…

TRong thời điểm gần kết thúc năm 2016. Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì Mỹ Đình sẽ đón nhận thêm nguồn cung lớn căn hộ cao cấp từ một số dự án mới như The Garden Hill, Chung cư SunShine Center của Công ty CP Đầu tư Phú Thượng (Sunshine Group)..

Một dự án khác cũng được dự kiến triển khai tại khu vực Mỹ Đình là khu tổ hợp Mỹ Đình Pearl nằm trên trục đại lộ Thăng Long gần ngay khu vực Bộ Ngoại Giao mới, do Tập đoàn SSG Group làm chủ đầu tư. Dự án này có diện tích 3,7 ha gồm 3 nhà khách sạn, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp cao từ 25-31 tầng.

Không kém cạnh Mỹ Đình và Trung Hòa Nhân Chính. Hà Đông cũng là thị trường bất động sản sôi động không kém. Sau thời kỳ bất động sản đóng băng thì rất nhiều dự án nhiều năm “Trùm Mềm” tại đây đã được tái khởi động, cung cấp lượng căn hộ khổng lồ đổ bộ vào thị trường.

Các dự án đang mở bán tại Hà Đông được nhiều khách hàng quan tâm có thể kể đến như Ecolife Capitols, Gold Silk Complex, Season Avenue, Doanh Nhân Tower, Anland Comlex Nam Cường

Theo dự báo của các chuyên gia, nguồn cung căn hộ lớn sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bất động sản. Những dự án không có sự  khác biệt sẽ không thể tồn tại trên thị trường này. Người mua nhà sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ sự tranh đấu khốc liệt này.

>> Xem thêm:  Nhà ở giá rẻ chỉ dành cho người giàu.

Kho vàng của thị trường bất động sản Hà Nội
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất