Khởi sắc tháng 8 với dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tháng 8 là tháng khởi sắc của thị trường bất động sản năm 2016. Trong tháng 8 và tháng 9 các dự án bất động sản khu vực phía Tây sẽ nổi sóng với dự án chung cư Anland thuộc tập đoàn Nam Cường dù có rất nhiều dự án nổi bật khu vực phía Tây như Ecolife Capitol, Hà Nội Lanmark 51.

Chung-cu-anland-complex-nam-cuong

Vì sao căn hộ tại dự án chung cư Anland Nam Cường lại có nhiều sự quan tâm đến như vậy ?

Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến dự án chung cư Anland Nam Cường thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đến như vậy là do vị trí chiến lược của dự án. Thêm vào đó chủ đầu tư uy tín và mức giá bán phù hợp ( Từ 25 triệu đồng / m2 , theo đó giá một căn hộ sẽ rơi vào khoảng 1,6 tỷ đồng / căn ). cũng là một phần khiến dự án chung cư Anland thu hút nhiều khách hàng đến như vậy.

Dự án chung cư Anland tọa lạc tại vị trí vàng.

vi-tri-chung-cu-anland-nam-cuong
Tổ hợp dự án chung cư Anland nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, gần với giao cắt trục đường lớn Văn Khê. Đây là cửa ngõ khu vực phía Tây Hà Nội.

Giao thông dự án cực kỳ thuận lợi khi kết nối với các trục đường chính của thủ đô Hà Nội như Lê Văn Lương, đường vành đai 3, đường Lê Trọng Tấn.

Chủ đầu tư Nam Cường cực kỳ uy tín:

Chủ nhân tập đoàn nam cường.
Từ lâu Nam Cường đã thuộc top những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu của cả nước. Các dự án của Nam Cường luôn thuộc top đầu những sản phẩm bất động sản của cả nước. Có thể kể đến như Dương Nội, Cổ Nhuế, Phùng Khoang.

Các căn hộ tại dự án chung cư Anland Nam Cường có diện tích từ 54m2 đến 160m2. Các căn hộ có thiết kế thông minh, phù hợp với mọi khách hàng. Mỗi phòng đều có bố trí hợp lý, thiết kế căn hộ có ánh sáng và gió lưu thông cực mát. Khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong chính căn hộ của mình.

Không chỉ vậy ngân hàng TP Bank hỗ trợ tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 7,5% / năm trong năm đầu tiên. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất