Không gian mơ ước với 2 công viên cạnh chung cư Anland

Không gian mơ ước với 2 công viên cạnh chung cư Anland

Dự án chung cư ở Hà Nội ra mắt liên tục, không gian sống thu hẹp. Có những tòa nhà mọc sát mặt đường, có những tòa mật độ xây dựng gần 80% . Để tìm được không gian thư giãn với hồ điều hòa và cây xanh, hòa vào thiên nhiên, khách hàng phải tìm đến những công viên công cộng, đi lại xa xôi. 

Dự án Chung cư Anland ra đời nhanh chóng được khách hàng tiếp nhận. Được chú trọng phát triển không gian xanh từ trong căn hộ đến ban công, ban công được chủ đầu tư định hướng cho khách hàng trồng cây xanh và rau sạch , giúp giảm tiết kiệm năng lượng, mang lại không gian xanh và giải quyết phần nào gánh nạn thực phẩm bẩn. 

Chung cư Anland Nam Cường

Quanh khuôn viên của 2 toà là bể bơi ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, khu đi dạo cho người lớn, cafe, … Cách vài bước chân là công viên 2,54ha được xây dựng ngay sát mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự kiến sẽ đưa vào trồng các cây có bóng mát rộng và thân cây to từ đầu nhằm tạo không gian xanh nhanh nhất cho cư dân. Để khi nhận nhà khách hàng có thể được trải nghiệm luôn. Công viên giúp điều hòa không khí, tăng cường oxi, là nơi thư giãn cho cư dân rèn luyện sức khỏe, cả gia đình đi dạo hoặc vui chơi sau giờ làm việc căng thẳng hoặc thể dục thể thao vào buổi sớm, hít thở bầu không khí trong lành. 

Cách đó tầm 200-300m là công viên hồ điều hòa rộng 12ha. Đây được xem là LÁ PHỔI của khu đô thị mới Dương Nội. Vào những ngày nghỉ cư dân chung cư Anland có thể cho con picnic, chơi bến du thuyền, hay cả nhà bên những ly cafe nồng nàn cùng bạn bè.

công viên hồ điều hòa anland

Xã hội càng phát triển, ô nhiễm không khí, khói bụi ngày càng nghiêm trọng, tìm được một không gian sống như này quả là đáng mơ ước của nhiều người.

Hãy trở thành chủ nhân tương lai của chung cư Anland và tận hưởng cuộc sống hòa vào thiên nhiên này nhé!

Xem thêm >>>  Tổng quan chung cư Anland Nam Cường

Không gian mơ ước với 2 công viên cạnh chung cư Anland
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất