Không gian sống và tiện ích đi kèm tại căn hộ chung cư Anland.

Mua nhà không chỉ mua nơi ngủ, nơi sống, nơi làm việc mà còn mua cả không gian sống. Giá trị của căn hộ chung cư Anland Complex không chỉ là diện tích ở, diện tích sử dụng mà còn bao gồm toàn bộ không gian sống và hạ tầng tiện ích đẳng cấp hàng đầu đi kèm.

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA CĂN HỘ ANLAND COMPLEX.

Sau thời kỳ đổi mới, nhà nước đã rất quan tâm và quy hoạch đồng bộ cho khu vực nội đô Hà Nội để phù hợp với sự phát triển kinh tế của đô thị. Hạ tầng, đường xá ngày một cải thiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu sống của cư dân thủ đô. Tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận là đường ngày càng tắc,  không khí ngày càng ô nhiễm dù có rất nhiều biện pháp được đề ra. Mong muốn về một nơi chốn an bình, trong lành luôn thường trực trong mỗi người dân.

Cùng với hiện tượng tắc đường là không khí cực kỳ ô nhiễm tại thủ đô. Bụi đường, khí thải từ các tòa nhà và phương tiện giao thông gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân. Nhất là người già và trẻ nhỏ.

Nhận thấy nhu cầu về môi trường sống trong lành, tinh khiết, cân bằng giữa tốc độ phát triển và nghỉ ngơi về mặt tinh thần của người dân về mái ấm gia đình. Chủ đầu tư Nam Cường mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới, dòng sản phẩm độc nhất vô nhị từ trước đến nay. Dòng sản phẩm căn hộ xanh 4 lớp đầu tiên tại Việt Nam có tên Anland Complex.

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX – ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ TIỆN ÍCH.

Chung cư Anland Complex khắc phục hoàn toàn các điểm yếu cố hữu của toàn bộ các dự án căn hộ chung cư trong nội thành Hà Nội là thiếu không gian sống và môi trường phát triển trong lành. Tại đây, cây xanh được đưa vào và trở thành một phần không thể thiếu của kiến trúc hiện đại. Các mảng xanh liên kết với nhau tạo nên quần thể trong lành, tuyệt đẹp xuyên suốt toàn bộ dự án khiến cư dân nơi đây luôn cảm thấy an âm và bình an.

Các tiện ích được phân bổ hài hòa trong từng khu vực tạo thành quần thể khuôn viên khép kín hoàn toàn cung cấp cho người dân những giá trị sống hàng đầu, cân bằng với xã hội xô bồ ngoài kia. Các dự án mà bạn có thể kể đến như trường mẫu giáo, nhà thuốc, trung tâm mua sắm, bể bơi, trung tâm vui chơi giải trí, không gian khuôn viên cây xanh..

Vườn tuổi thơ cho con Anland Nam Cường

Vườn tuổi thơ cho con Anland Nam Cường

Với những ưu điểm hàng đầu ở trên, không khó hiểu khi dự án chung cư Anland Complex nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận đến như vậy.

Xem thêm: Tiến độ thi công của dự án căn hộ chung cư Anland Complex.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất