Lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua dự án căn hộ Anland.

Dự án chung cư Anland Dương Nội đang được chủ đầu tư Nam Cường mở bán ra thị trường bất động sản với mức giá từ 24 triệu đến 27 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và full nội thất cao cấp. Theo đánh giá của nhiều khách hàng mức giá này là khá cao so với thị trường. Hãy cùng phân tích các yếu tố mà khách hàng có thể nhận được khi mua dự án căn hộ chung cư Anland để xem đây có phải là mức giá đắt hay không ?

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

LỢI ÍCH ĐẾN TỪ VỊ TRÍ ĐẸP.

Dương Nội trong tâm trí của nhiều khách hàng là một nơi có mật độ giao thông cao, thường xuyên tắc đường và dành cho người mua có thu nhập thấp. Tuy nhiên có một số điều mà khách hàng chưa biết.

Chung cư Anland Nam Cường Building nằm tại khu đô thị Dương Nội A. Đây là khu vực có dân trí cao với chủ yếu là biệt thự, liền kề. Dự án Anland Complex là dự án căn hộ chung cư đầu tiên được xây dựng trên khu đất này, khác với khu đô thị Dương Nội B bên kia đường Lê Trọng Tấn.

Thêm một điểm nữa, đó là quy hoạch các tuyến đường đi qua khu đô thị Dương Nội, tuyến đường Ngô Thị Nhậm kéo dài, tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài sẽ giúp giảm tải cho tuyến đường Tố Hữu vốn đã chật chội. Cư dân mua dự án căn hộ chung cư Anland sẽ rất dễ dàng đi ra tuyến Lê Trọng Tấn và Đại Lộ Thăng Long…

GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC.

Tất cả mọi tiện ích tại dự án căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến các hạng mục như Bể Bơi, khuôn viên dạo bộ, trung tâm thương mại với hàng trăm các sản phẩm hàng đầu trong và ngoài nước, trường học quốc tế, bệnh viện, nhà hàng, gym, spa, cafe..

Ngoài giá trị tiện ích sẵn có thì Anland Dương Nội thu hút thêm khách hàng bởi không gian xanh cực kỳ lý tưởng như không gian xanh 4 lớp.

– Xanh trong nhà.
– Xanh ngoài ban công.
– Xanh dự án.
– Xanh toàn đô thị.

Hệ thống cây xanh, công viên rộng lớn và hồ điều hòa giúp nhiệt độ trong nội khu đô thị Dương Nội lúc nào cũng thấp hơn trong khu vực  nội thành từ 1 đến 2 độ C.

>> Xem thêm: Tổng thể căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường.

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua dự án căn hộ Anland.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất