Lựa chọn căn hộ nào đẹp nhất chung cư Anland Complex.

Khi nhìn vào mức giá bán hấp dẫn của dự án căn hộ Anland Complex thì không ai nghĩ rằng đó là mức giá bán của một dự án căn hộ chung cư cao cấp. Không ai nghĩ đó là căn hộ đẳng cấp hạng sang và có không gian, tiện ích sống sang trọng.. Sau khi tìm hiểu thì nhiều khách hàng mới ngỡ ngàng vì vẻ đẹp, giá trị mà dự án mang lại, không tin rằng có mức giá hấp dẫn như vậy với những gì mà Anland mang lại.. Vậy căn hộ nào là căn hộ đẹp nhất và là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng..

Căn hộ mẫu chung cư Anland.

Căn hộ chung cư Anland.

Chung cư Anland Complex được thi công bởi Coteccons và được xây dựng theo kết cấu hình chữ U. Có thể mở ra ngoài để nhận được nhiều ánh sáng cũng như là gió tự nhiên.. Tòa nhà chung cư Anland được chia thành 2 block A và B, mỗi block có 12 căn hộ trên 1 sàn và có 4 thang máy.. Thiết kế căn hộ được các kiến trúc sư nghiên cứu để mang tới thiết kế thông minh nhất dao động từ 2 cho đến 3 phòng ngủ..

ĐỐI VỚI CÁC CĂN HỘ 2 NGỦ TẠI DỰ ÁN ANLAND COMPLEX..

Căn hộ 2 ngủ tại dự án Anland complex có diện tích từ 54m2 cho đến 75m2 và có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 đến 2 nhà vệ sinh, một số căn hộ có phòng đa năng có thể làm phòng làm việc hoặc làm phòng ngủ nhỏ cho trẻ..

Tại dự án Anland Nam Cường thì khách hàng mua căn hộ 2 ngủ thường xem căn số 3, số 4 số 6 và số 8.. Đây là các căn hộ có diện tích, thiết kế hợp lý và có đầy đủ không gian thông thoáng, tầm nhìn đẹp.

Căn hộ nhìn vào khuôn viên của tòa nhà: Căn hộ số 6 có tầm nhìn vào trong khuôn viên của dự án, có ban công hướng Đông Bắc.. Căn hộ số 8 tòa B có hướng Đông Nam mát mẻ, căn hộ số 8 tòa A có hướng Tây Bắc nhìn vào không gian khuôn viên của tòa nhà..Mức giá bán của căn hộ số 8 cũng là rẻ nhất nên căn này có nhiều người mua nhất..

Căn 8A, 8B chung cư Anland.

Căn 8A, 8B chung cư Anland.

Các căn hộ 2 ngủ có tầm nhìn ra hướng hồ điều hòa là căn hộ số 11 và căn hộ số 12 tòa B.. Các căn hộ này nổi trội bởi có diện tích 74m2 nhưng có 2 ngủ và 1 phòng đa năng và có tầm nhìn ra khu đô thị lớn có công viên, hồ điều hòa..

ĐỐI VỚI CÁC CĂN HỘ 3 NGỦ TẠI DỰ ÁN ANLAND NAM CƯỜNG..

Các căn hộ có 3 phòng ngủ là căn hộ dành cho khách hàng có tài chính tốt và những gia đình có nhiều thế hệ.. Những điều mà khách hàng quan tâm nhất khi chọn căn hộ 2 ngủ là ban công mát mẻ, không gian thoáng đãng, có tầm nhìn đẹp..

Hướng nhìn và hồ điều hòa được nhiều khách hàng chọn lựa.

Các căn hộ 3 ngủ tại chung cư Anland Complex Dương Nội thì bạn có 2 lựa chọn..

Lựa chọn căn hộ có hướng ban công mát mẻ là hướng ban công Đông Nam thì có các căn hộ số 9B, 10A, 1A..  các căn này có ban công thoáng và mùa hè sẽ rất mát mẻ, mùa đông ấm áp.. Là căn góc nên có nhiều không gian thoáng.. Lựa chọn hợp lý nhất theo tôi là căn hộ 9B.

Căn 9B chung cư Anland.

Căn 9B chung cư Anland.

Lựa chọn căn hộ có hướng tầm nhìn đẹp là hướng nhìn ra hồ điều hòa Dương Nội. Hướng này thì bạn có thể phóng tầm mắt nhìn vào hồ bách hợp thủy 12ha, nhìn vào biệt thự Dương Nội, nhìn vào không gian thoáng đãng bên trong khu đô thị, tuy nhiên hướng này mức giá bán khá cao và khá nóng về mùa hè. Các căn hộ điển hình là căn hộ 10B, 1B, 9A.. Lựa chọn hợp lý nhất là căn hộ 10B.

Quý khách hàng có thể liên hệ với PKD dự án chung cư Anland Hà Đông theo SĐT: 096.404.3656 để chọn lựa căn hộ đẹp, cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác nhất..

>> Xem thêm: Căn hộ chung cư Anland Complex dành cho gia đình trẻ.

Lựa chọn căn hộ nào đẹp nhất chung cư Anland Complex.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOP



ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất