Lý do khiến Anland thu hút khách hàng.

Lý do nào khiến Anland thu hút được nhiều khách hàng đến như vậy ? Tại sao dù chỉ ra mắt thị trường có một thời gian ngắn mà dự án đã có hơn 100 giao dịch được diễn ra. Dưới đây là một số các lý do chính khiến dự án Anland Complex trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản vài ngày qua.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

– Dự án đã có nhà mẫu.

Chung cư Anland Complex đã khai trương nhà mẫu từ thời điểm tháng 12 năm 2016. Nhà mẫu Anland ra mắt thị trường bất động sản khiến khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra nội thất và bố trí thiết kế bên trong của căn hộ trước khi quyết định xuống tiền mua căn hộ Anland Nam Cường..

Rất nhiều khách hàng đến tham quan nhà mẫu Anland.

Rất nhiều khách hàng đến tham quan nhà mẫu Anland.

Rất nhiều khách hàng sau khi xem qua nhà mẫu Anland đã tự tin xuống tiền sở hữu căn hộ bởi nhà mẫu Anland có thiết kế và bố trí cực kỳ đẹp mắt..

– Anland do chủ đầu tư Nam Cường phát triển.

Chủ đầu tư Nam Cường là một chủ đầu tư có tiếng tăm trong lĩnh vực bất động sản. Rất nhiều các sản phẩm của Nam Cường đã được chứng minh là có chất lượng xây dựng tốt thông qua thực tế khách hàng đã sở hữu các căn hộ của Nam Cường. Ví dụ như biệt thự Dương Nội, CT7 CT8 Dương Nội và rất nhiều sản phẩm khác. Thời gian tới đây thì chủ đầu tư Nam Cường sẽ tiếp tục triển khai dự án tại khu đô thị Phùng Khoang, khu đô thị mới Cổ Nhuế và tại các dự án khác ở Hải Dương, Nam Định..

– Anland có không gian xanh trong lành, mát mẻ.

Không gian sống tại Anland vô cùng trong lành và xanh mát. Tất cả đều do hệ thống sẵn có của khu đô thị Dương Nội tạo thành với không gian lên tới gần 200ha, mật độ cây xanh chiếm từ 60% trở lên, các tiện ích của khu đô thị Dương Nội còn có hồ điều hòa rộng 12ha, rạp chiếu phim, quảng trường, khu vui chơi cho trẻ em, công viên, trung tâm thương mại, khu mua sắm, bể bơi 4 mùa, nhà hàng, cafe..

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Tiện ích nội khu của dự án chung cư Anland Complex Nam Cường còn có cả công viên rộng rãi, sân vườn, nhà hàng, yoga, gym, spa, trường học, bệnh viện và rất nhiều các hạng mục khác nữa..

– Anland có các đối tác hàng đầu phát triển.

Các đối tác phát triển của dự án chung cư Anland Complex đều là các đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản như Tiên Phong Bank, Nam Cường, Coteccons, PMC.. Đây đều là các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phát triển dự án trong lĩnh vực kinh doanh của họ và đạt được rất nhiều các thành công…

Với các lý do trên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trước khi xuống tiền mua căn hộ tại dự án chung cư Anland Nam Cường.. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể đặt mua căn đẹp ngay từ hôm nay.

>> Xem thêm: Dự án chung cư Anland Premium.

>> Xem thêm: Nam Cường nhận danh hiệu chủ đầu tư của năm.

Lý do khiến Anland thu hút khách hàng.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất