Lý do nào khiến Anland thu hút khách hàng ?

Chung cư Anland do công ty bất động sản Nam Cường làm chủ đầu tư và Coteccons hợp tác xây dựng đã ra mắt được thị trường một thời gian, sau thành công đợt ra hàng đầu tiên với hơn 110 căn hộ được giao dịch thì đợt ra hàng tiếp theo của dự án đang được rất nhiều khách hàng chờ mong. Với mong muốn sở hữu căn hộ đẹp nhất, có tầm nhìn tốt nhất, hướng mát nhất thì khách hàng nên đặt chỗ mua căn hộ từ thời điểm này.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Chung cư Anland Complex nổi trội và kết hợp rất nhiều các yếu tố để làm nên giá trị của một căn hộ chung cư cao cấp chất lượng cao như tiện nghi sang trọng, tiện ích hiện đại và đẳng cấp, không gian, môi trường sống thoáng đãng, dễ chịu hiếm có tại quận Hà Đông – Khu đô thị Dương Nội. Chủ đầu tư Nam Cường muốn tạo nên một thương hiệu bất động sản cao cấp để phá tan hoài nghi về năng lực khi từ trước đến nay, Nam Cường mặc định được biết đến là một chủ đầu tư chuyên về các sản phẩm bất động sản trung bình và thấp cấp.

Anland được xây dựng trên nội khu đô thị Dương Nội. Với tổng diện tích gần 200ha thì Anland chính là dự án gần Hà Nội được thừa hưởng tiện nghi và không gian sống xanh trong lành bậc nhất của Hà Nội. Theo thông tin thì mật độ xanh tại khu đô thị Dương Nội lên tới hơn 50% diện tích của dự án. Không gian còn lại là các công trình cao tầng, sân tennis, sân bóng đá, rạp chiếu phim, bể bơi, trường học, bệnh viện. Tất cac cac hạng mục đều có đầy đủ đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

công viên hồ điều hòa anland
Sắp tới đây, 2 trục đường lớn đi qua khu đô thị Dương Nội là trục đường 70 và trục đường Lê Quang Đạo kéo dài sẽ đi vào triển khai xây dựng nhanh chóng. ( Hiện trục đường Lê Quang Đạo kéo dài đã được triển khai xong phần xây dựng từ Lê Trọng Tấn đi vào trong khu đô thị Dương Nội ). Dự kiến thời gian để 2 tuyến đường đi vào hoạt động là năm 2018 khi dự án Anland Nam Cường đi vào hoạt động những hạng mục hạ tầng đầu tiên.

Trong tương lai không xa chung cư Anland Nam Cường sẽ đem đến một môi trường mới, một chuẩn mực mới cho cuộc sống đầy sáng tạo, đang phát triển và đáng sống bậc nhất của khu vực phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. đợt 2 mở bán dự án sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2016, đây là cơ hội hiếm có để sở hữu căn hộ cao cấp cho cư dân khu vực Hà Đông nơi vốn rất khan hiếm dự án cao cấp với môi trường và không gian sống rộng lớn, đầy đủ tiện nghi.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa gọi cho chúng tôi để có thể chọn được căn tầng đẹp với mức giá bán ưu đãi nhất từ thời điểm này.

>> Xem thêm: Có nên mua chung cư Anland Nam Cường thời điểm này ?

Lý do nào khiến Anland thu hút khách hàng ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất