Mật độ cây xanh tại dự án chung cư Anland là bao nhiêu ?

Hỏi: Bạn Phạm Quang Khải có hỏi rằng mật độ cây xanh, không gian vui chơi tại dự án chung cư Anland là bao nhiêu ?

Trả lời: Dự án chung cư Anland Nam Cường có mật độ không gian vui chơi, cây xanh, vườn hoa là trên 50%. Đây là dự án xanh duy nhất tại khu vực Tây Hà Nội. Khách hàng quan tâm có thể đặt cọc mua căn hộ ngay từ bây giờ.

Cafe sang trọng tại Anland

Cafe sang trọng tại Anland

Nếu bạn không để ý thì dự án chung cư anland complex được xây dựng bởi công ty cổ phần địa ốc Nam Cường. Đơn vị đã từng xây dựng rất nhiều chung cư nổi tiếng như khu đô thị mới Cổ Nhuế, chung cư Phùng Khoang, chung cư Dương Nội. căn hộ chung cư anland nam cường complex khởi đầu xu thế đầu tư mới về căn hộ chung cư hạng sang cho căn hộ khu vực Tây Nam. Với hạ tầng, tiện ích xanh đẳng cấp số một Việt Nam. dự án chung cư anland complex được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới tại thị trường chung cư Việt Nam nói chung và khu vực Hà Đông nói riêng.

dự án anland complex có vị trí nằm tại khu đô thị Dương Nội, đây là địa điểm độc tôn cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua nhà tại dự án chung cư anland. Khách hàng không bao giờ phải bận tâm đến việc đi lại khi di chuyển ra các tỉnh hay vào trong phố.

Khách hàng muốn mua căn hộ tại Chung cư Anland Complex vui lòng điện tới phòng bán hàng của chủ đầu tư Anland để nhận thông tin về dự án và báo giá sớm nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn trung thực nhất, khách hàng không mất bất kỳ khoản tiền nào để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều môi giới và qua các sàn BĐS tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Giá bán Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất