Maxland tổ chức du lịch Sapa trước khi triển khai dự án Anland Nam Cường.

Trước khi triển khai một dự án. Sàn giao dịch bất động sản Maxland thường xuyên tổ chức cho các nhân viên đi du lịch để xả street, tạo cảm hứng sáng tạo làm việc. Theo khoa học chứng minh thì “Chăm đi du lịch sẽ khiến bạn thông minh và sống hạnh phúc hơn”. Do vậy chuyến đi lần này sẽ giúp cho các nhân viên đoàn kết và có tinh thần làm việc hứng khởi, điều  này mang lại cho khách hàng lợi ích tốt nhất.

Du lịch Sapa


Sa Pa cảnh đẹp tuyệt vời!

Trời se se lạnh, mây thời đan mây.
Chiều buông nhè nhẹ mưa bay
Đôi ta sánh bước, đắm say diệu kỳ.

Thiên nhiên hùng vĩ mê ly,
Đất trời hòa quyện vi vu … sáo mèo.
Chợ tình anh đắm, em theo,
Tiếng khèn vang khắp núi đèo, vui sao!

Đào xanh, mận đỏ ngọt ngào,
Cơm Lam, lợn Mán ôi chao tuyệt vời!
Ra về lòng bỗng chơi vơi,
Cảnh vật lưu luyến, lòng người đắm say!

Sapa là thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Nằm trên độ cao từ 1500m đến 1800m, Sapa có khí hậu ôn đới của các nước phương Tây ( Quanh năm mát mẻ với nhiệt độ từ 15-18 độ C ). Chìm trong làn mây bồng bềnh thị trấn Sa Pa như một thành phố trong sương huyền ảo, vẽ lên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Nơi đây, có thứ tài nguyên vô giá đó là cảnh đẹp lãng mạn cùng khí hậu trong lành, hệ sinh thái đa dạng.

Núi non hùng vĩ tại Sapa

Núi non hùng vĩ tại Sapa

Sa Pa tên gọi này từ tiếng quan thoại. Tiếng quan thoại gọi Sa – Pả, “Sa” là cát, “Pả” là bãi. Địa danh của “bãi cát” này ở bên phải cầu km 32 từ Lào Cai vào Sa Pa. Ngày xưa chưa có thị trấn Sa Pa, cư dân ở vùng đất này đều họp chợ ở “bãi cát” đó. Vậy nên, dân địa phương ai cũng nói là “đi chợ Sa Pả”.

Sa Pa là “thiên đường” của hoa trái, như đào hoa, đào vàng to, đào vàng nhỏ, mận hậu, mận tím, mận tam hoa, hoa lay dơn, hoa mận, hoa lê, hoa đào, hoa cúc, hoa hồng…Có một loài hoa đặc trưng riêng của vùng đất này, đó là loài hoa bất tử sống mãi với thời gian.

Tùy mỗi người mà Sapa đẹp khác nhau vào các mùa. Mùa đông các bạn có thể đến để thưởng ngoạn tuyết rơi, mùa hè đến để ngắm cảnh đẹp nên thơ, hưởng thụ không khí mát mẻ, trong lành. Vậy nên trước khi tập trung phân phối dự án Anland Nam Cường thì sàn giao dịch bất động sản Maxland đã tổ chức chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa cho nhân viên của mình.

>> Xem thêm: Nghỉ dưỡng ngay trong căn hộ Anland.

Maxland tổ chức du lịch Sapa trước khi triển khai dự án Anland Nam Cường.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất