Mỗi khách hàng có thể đặt mua bao nhiêu căn hộ chung cư Anland ?

Anh Nguyễn Minh Quân có đặt ra câu hỏi cho phòng kinh doanh dự án căn hộ chung cư Anland: Mỗi khách hàng có thể đặt mua bao nhiêu căn hộ chung cư Anland ?

Trả lời: Đáp lại câu hỏi của khách hàng chúng tôi có đưa ra câu trả lời như sau: Số lượng căn hộ mà khách hàng đặt mua không giới hạn, mỗi khách hàng có tài chính tốt đều có thể mua căn hộ chung cư Anland Nam Cường. Đợt 1 khách hàng vào tiền 20% giá trị căn hộ.

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Có thể bạn chưa để ý thì dự án căn hộ chung cư anland được bảo hộ bởi công ty cổ phần bất động sản Nam Cường. Đơn vị đã từng xây dựng rất nhiều chung cư hàng đầu như chung cư Cổ Nhuế, khu đô thị mới Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. anland nam cường dương nội khởi đầu xu hướng phát triển mới về dự án chung cư cao cấp cho dự án khu vực Tây Nam. Với không gian, tiện ích xanh hiện đại số một Việt Nam. căn hộ chung cư anland nam cường complex được dự báo sẽ đem lại làn gió mới trên thị trường nhà đất Việt Nam nói chung và Dương Nội nói riêng.

chung cư anland tọa lạc tại Hà Đông, đây là địa điểm trung tâm cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua nhà tại chung cư anland nam cường. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến việc đi lại khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Không chỉ vậy, chung cư anland còn có hạ tầng tiện ích xanh hiện đại như vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trung tâm thương mại, thư viện, phòng khám…

Khách hàng quan tâm mua căn hộ tại căn hộ chung cư anland nam cường complex vui lòng gọi tới phòng kinh doanh của đơn vị phân phối để nhận bảng giá. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, quý khách không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều người và qua các sàn BĐS tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

>> Xem thêm dự án: Tổng quan căn hộ chung cư Anland Complex.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất