Một số thông tin thêm về Anland Nam Cường Dương Nội.

Anland Nam Cường Dương Nội có vị trí trung tâm khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội. Chứng kiến sự phát triển kinh tế của Hà Nội hàng ngày, chủ đầu tư dự án Anland Nam Cường ấp ủ rất nhiều mong muốn đem lại sản phẩm bất động sản cao cấp khu vực phía Tây cho người dân Hà Nội. Cuối cùng sau nhiều năm chờ đợi, chỉ 1 tháng nữa thôi chúng ta có thể chứng kiến sự kiện dự án chung cư Anland Nam Cường Dương Nội mở bán đợt 1 ra thị trường những căn hộ đầu tiên. Sự kiện được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và khách hàng. Trên các tờ báo mạng và báo giấy đã đầy ắp tin tức về sự kiện mở bán rầm rộ này.

 

Phối cảnh chung cư Anland
Thời kỳ này là thời kỳ để nhà đầu tư và người mua nhà tiếp nhận những thông tin đầu tiên về dự án, chính vì vậy nên sự tiếp xúc và gặp gỡ các sales chính là điều kiện kiên quyết để chọn mua căn hộ chung cư Anland Dương Nội. Tất cả những thông tin hiện giờ trên mạng như thiết kế, mặt bằng, tổng thể là những thông tin chưa chính thống. Để có thể nhận những tư vấn chính xác quý khách hàng nên liên hệ với phòng kinh doanh chính thống của dự án Anland Nam Cường Dương Nội.

Giá bán cụ thể của dự án chung cư Anland Nam Cường Dương Nội chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi có được thì giá bán căn hộ Anland Nam Cường sẽ dao động trong khoảng từ 25 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và Full nội thất cao cấp như trần sàn tường đã bả, sơn, lát gỗ, làm cho thạch cao, thiết bị vệ sinh tủ bếp và bếp, điều hòa, nóng lạnh….chung cư Anland Nam Cường có hệ thống hầm để xe thông minh liên thông giữa 2 tòa nhà, 3 tầng trung tâm thương mại, thư viện, khu vui chơi, sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, phòng tập Gym, Spa, nhà hàng, quán Cafe sang trọng..

tien-ich-tai-anland-nam-cuong
Tổng số căn hộ tại Anland Nam Cường Dương Nội là hơn 500 căn. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 54m2 cho đến 160m2. Mỗi căn hộ đều có thiết kế riêng biệt. Theo tính toán của chúng tôi thì đợt 1 mở bán chung cư Anland Complex Nam Cường sẽ trôi qua rất nhanh vì ngay từ thời điểm này đã có rất nhiều nhà đầu tư đặt chỗ mua căn hộ đẹp. Vậy nên khách hàng muốn chọn căn tầng thì ngay từ bây giờ nên đặt chỗ thiện chí để không phải lo lắng.

Một số thông tin thêm về Anland Nam Cường Dương Nội.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất