Mua nhà nhận quà “KHỦNG” tại chung cư Anland Complex.

Sau khoảng 5 tháng ra mắt thị trường bất động sản cùng với tiến độ xây dựng thần tốc thì Anland Complex đã tạo dựng được thương hiệu và phần nào nghi dấu trong tâm trí của khách hàng.. Cho đến thời điểm hiện nay thì chủ đầu tư chung cư Anland Complex là tập đoàn Nam Cường đang được gấp rút triển khai cho những giai đoạn cuối cùng để bán hết các căn hộ còn lại tại dự án Anland Complex.. Chính vì vậy nên các chính sách bán hàng “KHỦNG” nhất thị trường đã được tung ra trong thời điểm này..

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

SỰ KIỆN MỞ BÁN VÀO NGÀY 26/2/2017 TẠI DỰ ÁN ANLAND NAM CƯỜNG.

♣ Thời gian diễn ra lễ mở bán: Ngày 26/3/2017 ( Chủ Nhật )..

Khách hàng đặt mua căn hộ chung cư Anland Complex sẽ có cơ hội nhận được các phần quà như sau:

– 01 Giải nhất: 01 xe SH 125cc trị giá 70 triệu đồng.
– 01 Giải nhì: 01 máy tính Macbook Air dung lượng 128GB có giá 29 triệu đồng.
– 02 Giải ba: 02 chiếc điện thoại Iphone 7 32GB có giá 19 triệu đồng.

Quy trình nhận thưởng:

– Khách hàng có 2 phiếu cùng ghi số căn hộ của mình. 1 phiếu cầm tay, 1 phiếu bỏ vào thùng để tiến hành bốc thăm.. Nếu bốc trúng thì sẽ tương ứng với các giải trao thưởng… Nếu khách hàng không lấy quà thì có thể lấy tiền mặt trừ thẳng vào giá bán của căn hộ.

Khách hàng tham dự lễ mở bán có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 5 giải lì xì may mắn có giá trị là 2 triệu đồng / giải.

Trong các đợt mở bán trước đây thì chủ đầu tư Nam Cường đã từng mang đến cho khách hàng đặt mua căn hộ những phần quà giá trị như là 1 cây vàng thì tại đợt mở bán lần này, phần quà mà khách hàng có thể nhận được đã tăng lên gấp 2 với giải thưởng lớn nhất là xe SH có giá bán lên tới 70 triệu đồng cùng với đó là phần quà dành cho khách hàng tham dự lễ mở bán vô cùng hấp dẫn là 5 lì xì trị giá 2 triệu đồng.. Đây thực sự là thời điểm “vàng” để khách hàng xuống tiền sở hữu căn hộ chung cư Anland Nam Cường..

Rất nhiều khách hàng đến tham quan nhà mẫu Anland.

Rất nhiều khách hàng đến tham quan nhà mẫu Anland.

Hiện nay thì chính sách bán hàng của dự án Anland Dương Nội đang thực sự hấp dẫn như là chiết khấu 7% tổng giá trị căn hộ đồng thời được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà với tổng vốn vay của ngân hàng có thể lên tới 70% giá trị căn hộ..Vậy nên với khách hàng đang tìm hiểu và quan tâm đến các dự án bất động sản phía Tây Nam của thành phố Hà Nội thì dự án chung cư Anland Nam Cường thực sự vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng hãy đăng ký nhận thư mời tham gia sự kiện mở bán tháng 3 để có thể nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư Nam Cường..

>> Xem thêm: Giao thông hoàn thiện tại dự án chung cư Anland Nam Cường.

Mua nhà nhận quà “KHỦNG” tại chung cư Anland Complex.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất