Mức giá chung cư Anland dự kiến là bao nhiêu ?

Hỏi: Bạn Đỗ Văn An có hỏi dự án chung cư Anland Nam Cường có mức giá khởi điểm là bao nhiêu ?

Trả lời: Mức giá khởi điểm của dự án chung cư Anland sẽ dao động trong khoảng từ 24 triệu đồng / m2 đến 27 triệu / m2. Giá đó đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp Full. Đây là mức giá rất tốt cho dự án chung cư cao cấp này.

Dự án chung cư Anland Nam Cường Complex

Dự án chung cư Anland Nam Cường Complex

Có thể bạn không để ý thì anland complex building được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần địa ốc Nam Cường. Công ty đã từng phát triển rất nhiều dự án nổi tiếng như khu đô thị mới Cổ Nhuế, khu đô thị mới Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. dự án anland khởi đầu xu thế phát triển mới về căn hộ chung cư hạng sang cho chung cư khu vực Dương Nội. Với cảnh quan, khuôn viên xanh hiện đại số một Việt Nam. chung cư anland nam cường được dự đoán sẽ mang đến cơn sóng lạ tại thị trường chung cư Việt Nam nói chung và khu vực Hà Đông nói riêng.

dự án anland tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại dự án căn hộ chung cư anland complex. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến việc giao thông khi di chuyển ra ngoại thành hay vào trong Hà Nội.

Quý khách muốn mua nhà tại căn hộ chung cư anland nam cường complex mau chóng gọi tới phòng bán hàng của Nam Cường để được tư vấn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn trung thực nhất, khách hàng không mất bất kỳ khoản tiền gì để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều môi giới và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm: Tin tức dự án chung cư Anland Nam Cường

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất