Mục tiêu của chủ đầu tư Nam Cường với dự án Anland.

Với dự án chung cư Anland, chủ đầu tư Nam Cường đề ra mục tiêu quay lại thời hoàng kim của mình trong giai đoạn bất động sản đang dần đi lên. Vậy với mục tiêu đó của mình, chủ đầu tư chung cư Anland Nam Cường đã làm những gì để cụ thể hóa mục tiêu đề ra.

Chung-cu-anland-complex-nam-cuong
Xây dựng hệ thống tiện ích hoàn hảo tại dự án chung cư Anland Nam Cường. Dự án sẽ có đầy đủ mọi hạng mục vui chơi giải trí đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dân như văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên cây xanh, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, spa, nhà hàng và căn hộ cao cấp. Anland Nam Cường nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội, nơi đây là điểm tập trung rất nhiều dự án và là trọng tâm phát triển của trục cửa ngõ phía tây thủ đô Hà Nội.

Dự án chung cư Anland còn có thêm các dịch vụ kèm theo như: Trung tâm ngoại ngữ, khu vui chơi thể dục thể thao, dịch vụ tài chính ngân hàng; Sử dụng khoa học nguồn vốn đầu tư và quỹ đất sẵn có để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, nâng cao giá trị sử dụng đất, tạo ra những tiện ích đẳng cấp nhất cho cư dân nơi đây.

Nâng cao chất lượng cuộc sống khu vực và cảnh quan, làm theo đúng những định hướng xây dựng và phát triển của Hà Nội tiến tới hoàn thiện theo quy hoạch tổng thể Thủ Đô đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 20/6/1998 mang lại việc làm cho người lao động, phát triển nền kinh tế lâu dài và bền vững.

>> Xem thêm: Anland Nam Cường, đặt bàn học phù hợp cho con.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất