Muốn làm giàu thì đừng có mua nhà – Lời khuyên từ triệu phú Mỹ.

“Ngôi nhà giống như một cái bẫy. Nó cản trở chúng ta tiến bước đến thành công”. Đó là chia sẻ của ông Grant Cardone ( Một triệu phú tự lập từ năm 30 tuổi ). Theo ông Grant Cardone, khoản chi phí dành cho ngôi nhà là quá lớn và nó gần như một nhà tù, kéo chúng ta ở một chỗ và không bao giờ thực sự có thể tận dụng hết công năng của nó.

Ông Grant Cardone đã mua một ngôi nhà từ năm 30 tuổi và theo ông đó là sai lầm đáng tiếc dù cho lúc đó ông đã có số tài sản hàng triệu USD sau thời gian cố gắng thi thoát khỏi ma túy và nợ nần hồi trai trẻ.

Triệu phú Grant Cardone khuyên bạn trẻ muốn làm giàu thì không nên mua nhà.

Triệu phú Grant Cardone khuyên bạn trẻ muốn làm giàu thì không nên mua nhà.

Triệu phú 58 tuổi cho rằng bạn chỉ nên mua nhà nếu nó mang lại cho ta cơ hội đầu tư sinh lời. Dễ hiểu hơn là trong thời gian bạn sở hữu căn nhà thì giá trị của chúng cũng đi lên và là khoản đầu tư tốt. Còn nếu không các chi phí như thuế bất động sản, khoản thanh toán lãi tín dụng và sửa chữa ngôi nhà đã chiếm hết tiền bạc và thời gian của bản thân bạn.

Robert Kiyosaki ( Tác giả của cuốn sách “Cha Giàu, Cha Nghèo” – Một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới về dạy con kinh doanh ) cũng đồng tình với quan điểm của Grant Cardone. Ông còn nhấn mạnh thêm, nếu ngôi nhà không gia tăng về giá trị thì nó chỉ là trách nhiệm mà thôi.

“Tôi không bảo bạn không nên mua nhà. Điều mà tôi khuyên bạn là nên xem trách nhiệm có tốt hơn là tạo nên lợi nhuận hay không ? Khi tôi muốn mua một căn nhà cho bản thân hay gia đình, điều chắc chắn mà tôi phải làm là tìm cách kiếm tiền để chi trả cho những chi phí phát sinh từ ngôi nhà trong khi với khoản chi phí đó thì thuê nhà rẻ hơn rất nhiều. Tôi muốn nhấn mạnh, nếu thành công thì bạn phải có “Tài sản” chứ không phải “Tiêu sản”.

– “Tài sản mang lại cho ta dòng tiền, lợi nhuận. Tiêu sản lấy tiền của chúng ta”.

Tuy nhiên việc mua nhà cũng phải phụ thuộc vào tình hình và mục đích của mỗi người. Điều tốt nhất là bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng xem ưu điểm và nhược điểm của việc sở hữu một căn hộ trước khi quyết định có nên xuống tiền hay không ?

Với triệu phú Grant Cardone thì lời khuyên rất đơn giản. Quan niệm của ông là nếu không có trong tài khoản ngân hàng từ 20 triệu đến 30 triệu USD thì bạn đừng bao giờ nghĩ đến chuyện mua nhà.

Với số tiền nhà nhà, bạn có thể làm rất nhiều việc như đầu tư, có thể vào kiến thức, kinh doanh, chúng sẽ luôn mang lại cho bạn lợi nhuận và thu nhập thụ động tốt. Bạn muốn cả đời cày cuốc trả nợ hay nghỉ hưu sớm ở tuổi 30 và đi bất cứ đâu mình thích.

Thực ra trước đây quan niệm của ông về mua nhà rất khác. Tuy nhiên mẹ ông đã đưa ra cho ông rất nhiều lời khuyên và ông đã ảnh hưởng rất nhiều từ bà.

“Mẹ tôi thường nói đầu tư vào bản thân mình là đầu tư tốt nhất, nên học hành và làm việc để có kinh nghiệm, chúng sẽ chẳng bao giờ rời xa ta, chẳng tốn chi phí giống như bất động sản”. Ông Cardone nói.

>> Xem thêm: Kiếm bạc tỷ từ địa ốc cho thuê.

Muốn làm giàu thì đừng có mua nhà – Lời khuyên từ triệu phú Mỹ.
3 (60%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất