Nam Cường là đơn vị như thế nào ? Có uy tín không ?

HỎI: CHỦ ĐẦU TƯ NAM CƯỜNG CỦA CHUNG CƯ ANLAND LÀ ĐƠN VỊ NHƯ THÊ NÀO ?

Trả lời: Nam Cường là một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và phát triển bất động sản. Thời điểm trước năm 2011 thì Nam Cường là ông vua của phân khúc bất động sản trung cấp khu vực phía Tây Hà Nội.

CHUNG CƯ ANLAND – DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Có thể bạn không để ý thì anland complex được xây dựng bởi công ty đầu tư địa ốc Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều dự án hàng đầu như dự án Cổ Nhuế, dự án Phùng Khoang, chung cư Dương Nội. anland nam cường dương nội mở ra xu hướng phát triển mới về dự án chung cư hạng sang cho dự án khu vực Tây Nam thủ đô. Với hạ tầng, khuôn viên xanh hiện đại số một Việt Nam. dự án chung cư anland nam cường được dự đoán sẽ mang đến cơn sốt mới tại thị trường BĐS Việt Nam nói chung và khu vực Tây Nam nói riêng.

dự án anland nam cường tọa lạc tại Hà Đông, đây là địa điểm độc tôn cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua nhà tại dự án chung cư anland nam cường. Khách hàng không bao giờ phải bận tâm đến vấn đề đi lại khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Khách hàng muốn mua căn hộ tại dự án chung cư anland nam cường complex có thể gọi tới phòng kinh doanh của chủ đầu tư Anland để có thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn phù hợp nhất, khách hàng không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn BĐS tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

>> Xem thêm: Tiện ích chung cư Anland Complex

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất