Nên mua căn hộ 2 ngủ hay 3 ngủ tại chung cư Anland ?

Lần đầu tiên có một dự án bất động sản đạt chứng chỉ xanh EDGE danh giá ho căn hộ của mình.. Dự án Anland Complex chính là dự án được vinh danh.. Với chứng chỉ xanh EDGE, một lần nữa chủ đầu tư Nam Cường khẳng định được thương hiệu và giá trị của dòng sản phẩm chung cư Anland Complex


Hiện tại thì chung cư Anland đã cho ra mắt căn hộ mẫu với 2 mẫu nhà cơ bản là căn hộ 74m2 và căn hộ 89m2 đều có 3 ngủ để khách hàng có thể tiện hình dung về căn hộ của gia đình trong tương lai nếu xuống tiền mua… Tuy nhiên có đôi chút khó khăn và phân vân khi khách hàng quyết định chọn mua căn hộ 2 ngủ hay 3 ngủ tại chung cư Anland Dương Nội bởi mức giá, diện tích, thiết kế khác nhau.. Dưới đây là bài phân tích của chúng tôi để có thể giúp quý khách hàng chọn lựa được căn hộ phù hợp nhất.

CĂN HỘ 2 NGỦ TẠI CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX.

Căn hộ 2 ngủ tại chung cư Anland Complex tạo cho khách hàng cảm giác ấm cúng, dễ chịu ngay từ khi bước vào trong căn hộ..Hệ thống điện bố trí các đèn gắn tường phát ra ánh sáng nhẹ tương phản với màu sơn của tường tạo nên cảm giác ấm cúng nhưng cũng đầy năng động cho căn hộ nhà bạn..Thêm một điểm nhấn nữa là dự án Anland có bố trí đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp giúp không gian của căn phòng nhà bạn không những đầy đủ đồ nội thất để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của cả gia đình vừa khiến căn phòng không hề bị trống rỗng..

Căn 6A, 6B, 3B chung cư Anland.

Mẫu căn hộ 2 ngủ điển hình tại dự án chung cư Anland Hà Đông.

Căn hộ 2 ngủ tại dự án chung cư Anland Complex Hà Đông có diện tích phù hợp với nhiều hộ gia đình có tài chính khác nhau như là căn 54m2, căn 74m2.. Có vài căn hộ 2 ngủ tại chung cư Anland Nam Cường có thể bố trí mở rộng thành căn hộ 3 ngủ bởi có những căn có 2 phòng ngủ chính và có 1 phòng đa năng, có thể chuyển thành phòng ngủ thứ 3 cũng rất ổn..

Giá bán của căn hộ 2 ngủ chung cư Anland Nam Cường dao động từ khoảng 1,3 tỷ đồng cho đến 1,6 tỷ đồng. Đây là mức giá bán rất hợp lý với dự án có hạng tầng đồng bộ và bàn giao full nội thất cao cấp..

CĂN HỘ 3 NGỦ TẠI CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX.

Các căn hộ 3 ngủ tại dự án chung cư Anland Complex Hà Đông có thiết kế rất rộng rãi và có đầy đủ các chức năng cao cấp..Giống như các căn hộ 2 ngủ tại Anland thì căn hộ 3 ngủ cũng có bàn giao full nội thất cao cấp.. Các căn hộ 3 ngủ có diện tích dao động từ 75m2 cho đến 91m2..Theo thiết kế tổng thể thông minh của dự án Anland Nam Cường thì các căn hộ 3 ngủ đều có ban rộng lớn, rộng và thoáng, phân cách ban công chính và ban công phơi đồ riêng.. Những gia đình 3 thế hệ căn hộ 91m2 là hợp lý. Gia đình có 2 con 1 trai, 1 gái thì căn hộ 3 ngủ có diện tích 74m2 là lựa chọn thông minh..

Căn 11A-12A chung cư Anland.Mẫu căn hộ 3 ngủ điển hình tại dự án chung cư Anland Complex.
Mức giá bán của Anland Complex đang rất tốt ( dao động chỉ từ 23 triệu đồng / m2 ). Thêm vào đó đang có chính sách chiết khấu 7% tổng giá trị căn hộ hay hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.. Khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 096.404.3656. Chân thành cảm ơn..

>> Xem thêm: Mua nhà nhận quà “khủng” tại dự án chung cư Anland Nam Cường.

Nên mua căn hộ 2 ngủ hay 3 ngủ tại chung cư Anland ?
5 (100%) 3 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất