Ngân hàng bảo lãnh dự án chung cư Anland Nam Cường là ?

Với khách hàng mua nhà hiện nay thì bảo lãnh ngân hàng là giấy chứng nhận không thể thiếu. Dự án có giấy bảo lãnh ngân hàng đồng nghĩa với việc chủ đầu tư đã được ngân hàng bảo đảm về năng lực tài chính và xây dựng. Điều quan trọng hơn là quyền lợi của khách hàng có thể được bảo đảm khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra ngoài dự tính như dự án chậm tiến độ hay dừng thi công..

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Dự án chung cư Anland Nam Cường.

Vậy nên trước khi chính thức mở bán sản phẩm chung cư Anland thì tập đoàn bất động sản Nam Cường đã gấp rút tìm đơn vị cùng hợp tác và phát triển nhằm mang lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng mua căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường. Nếu lần hợp tác này thành công thì không chỉ dự án Anland Nam Cường mà sau này 2 đơn vị cũng sẽ cùng triển khai các dự án tiếp nối.

Sau thời gian dài tìm hiểu, thẩm định thì đơn vị mà chủ đầu tư Nam Cường lựa chọn là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Tiên Phong Bank ( Tp Bank ). TPBank cùng với Tập đoàn bất động sản Nam Cường cam kết sẽ tập trung nguồn lực để hoàn thành đúng tiến độ các công trình, bảo vệ quyền lợi tài chính cho khách hàng mua nhà tại tổ hợp dự án chung cư Anland Complex Nam Cường, đồng thời đảm bảo khách hàng nhận nhà đúng thời hạn mà không phải chịu bất kỳ rủi ro nào.

 

Tiên Phong Bank là đơn vị được Nam Cường lựa chọn.

Tiên Phong Bank là đơn vị được Nam Cường lựa chọn.

Lần hợp tác chiến lược này này, Cả Tiên Phong Bank và Nam Cường sẽ cùng nhau hỗ trợ, mở rộng các phương diện hợp tác trên nhiều lĩnh vực phát triển cả trong và ngoài nước nhằm mục tiêu hỗ trợ, đồng hành phát triển thương hiệu Nam Cường và TPBank lên một tầm cao mới.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược là dấu mốc quan trọng mở ra thời kỳ bắt đầu phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Tập đoàn bất động sản Nam Cường và ngân hàng Tiên Phong Bank, mà mở đầu là dự án căn hộ Anland Nam Cường, tạo tiền đề để hai bên tiếp tục có những mối quan hệ hợp tác ngày càng tốt đẹp hơn trong tương lai không xa.

>> Xem thêm: Bài trí thông minh cho phòng bếp Anland Nam Cường

Ngân hàng bảo lãnh dự án chung cư Anland Nam Cường là ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất