Nhu cầu Maslow được sử dụng khi xây dựng dự án Anland Nam Cường

Nhu cầu Maslow được sử dụng khi xây dựng dự án Anland Nam Cường.

Phải thực sự tận tâm, phải thực sự hướng tới giá trị sống đích thực của khách hàng thì chủ đầu tư mới dành nhiều tâm huyết đến nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới: Dự án chung cư Anland Nam Cường. 

phối cảnh dự án Anland Nam Cường

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao không lấy tên khác mà chủ đầu tư lại lấy cái tên Anland Nam Cường sử dụng cho hệ thống mới này? Trong cuộc phỏng vấn với chủ đầu tư, chúng tôi được biết chủ đầu tư đã nghiên cứu và đưa mô hình Maslow vào quá trình Marketing của mình. Họ nghiên cứu nhu cầu của khách hàng không còn là nhu cầu sinh học, nhu cầu an toàn, nhu cầu xã hội, nhu cầu được tôn trọng nữa, … Mà hơn hết, trước đà phát triển của xã hội, người ta không chỉ có nhu cầu mua căn nhà để ở, mà đang hình thành nhu cầu mới là mua môi trường sống, mua không gian sống cho mình. 

Anland ở đây có nghĩa là: An Lành, là mang tới cuộc sống an lành cho mọi người, giúp khách hàng cảm nhận được tổ ấm sau những giờ làm việc căng thẳng

phối cảnh khu đô thị Dương Nội

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm , mọi cái đang chống lại sự phát triển của con người. Chủ đầu tư tiên phong cho xu hướng mới, xu hướng đô thị xanh. Xanh từ trong nhà ra ban công, xanh từ khuôn viên ra môi trường sống của họ đó là mục tiêu của chủ đầu tư Anland Nam Cường.

Để tạo ra môi trường sống đáng mơ ước này chủ đầu tư đã đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với công viên 12ha ngay cạnh cùng hồ điều hòa, ngay cạnh dự án vài bước chân cũng là công viên nhỏ rộng 2,54ha. Bước chân xuống dự án là khuôn viên tòa nhà với khối lượng cây xanh được tối ưu hóa, bể bơi ngoài trời, rồi tất cả không gian chung của tòa nhà được chú trọng trồng cây xanh. Ngoài ra ban công của mỗi gia đình có thể phủ kín màu xanh bằng những cây cảnh hay hệ thống rau sạch vừa điều hòa không khí vừa cung cấp lượng rau hữu cơ tốt cho sức khỏe gia đình bạn. 

phối cảnh tòa nhà anland

Đó mới ra giá trị mà chủ đầu tư hướng tới. Họ đang hướng tới thế hệ trẻ, thế hệ con cháu chúng ta. Tại sao lại kết luận được như vậy? Tâm lý con người chỉ ra rằng, người ta càng thiếu gì thì càng mong mình có được nó, hướng tới sự hoàn hảo. Tuổi trẻ đang phải trả giá cho sự phát triển, sự đô thị hóa không tránh khỏi của xã hội. Vì thế giải pháp để có được không gian sống trong lành, môi trường chan hòa thiên nhiên là xu hướng trong thời gian tới của những gia đình coi trọng gia đình coi trọng sự phát triển của con cái mình. 

phối cảnh dự án anland

Hệ thống chung cư Anland Nam Cường Dương Nội ra mắt sẽ trở thành giải pháp tiên phong cho xu hướng đô thị xanh, đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của con người trong mô hình Maslow. 

Xem thêm  >>> Tiện ích dự án Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất