Người độc thân đi tìm và mua nhà như thế nào ?

Hà Nội hiện nay có rất nhiều người độc thân chưa có gia đình đang có nhu cầu đi tìm mua cho mình một căn nhà. Việc chọn lựa giữa hàng ngàn sản phẩm trị giá tiền tỷ như hiện nay thực sự là bài toán cực kỳ khó khăn với mỗi người. Các yếu tốt như tài chính, vị trí, thiết kế, hạ tầng khu vực là các yếu tố tối quan trọng. Vậy nên lựa chọn dự án như thế nào cho hợp lý. Tôi sẽ đưa ra những đánh giá và tư vấn cá nhân để bạn có thể chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất.

Người độc thân mua nhà ra sao ?

Người độc thân mua nhà ra sao ?

TIÊU CHÍ MUA NHÀ CỦA NGƯỜI ĐỘC THÂN NHƯ THẾ NÀO ?

Bạn chỉ có một mình, vì vậy nên lựa chọn căn hộ có 1 phòng ngủ là hợp lý nhất, các căn hộ có 1 phòng ngủ đáp ứng vừa đủ nhu cầu của bạn. Nếu sau này tài chính tốt hơn bạn có thể bán đi và mua căn hộ lớn hơn, việc này cũng không phải quá khó khăn. Cho thuê cũng là phương án đầu tư rất tốt nếu không muốn bán. Thông thường thì người trẻ độc thân thường có bạn bè trạc tuổi mình, đến chơi không nhất thiết phải ngủ trong phòng mà có thể ngủ tại Sofa hay sàn trải đệm. Cũng rất thoải mái và dễ chịu phải không nào ?

 

Ánh sáng tô điểm vẻ đẹp căn phòng.

Ánh sáng tô điểm vẻ đẹp căn phòng.

Một lưu ý quan trọng khác là bạn nên chọn mua căn hộ gần với nơi làm việc của mình cho đi lại dễ dàng và thuận tiện. Điều này cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất lao động của bạn. Chắc không cần nói cũng biết chẳng bạn nào muốn đứng hàng tiếng đồng hồ vì tắc đường trong cái thời tiết nóng nực và bụi bặm như thế này ngoài trời Hà Nội cả.

Về vấn đề tài chính bạn nên chọn mua các căn hộ có tài chính phù hợp với bản thân. Vậy phù hợp với bản thân là như thế nào ? Phù hợp với bản thân theo tôi là sau khi mua, trả số tiền trả cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng bạn vẫn đủ để chi tiêu và để ra cho mình một khoản. Thế nên khi mua bạn nên có 50% số tiền gốc và chỉ vay khoảng 50% là đẹp, tận dụng tối đa các gói vay ưu đãi như gói cho người thu nhập thấp có lãi suất chỉ 4% đến 6%.

Điều cuối cùng, sau khi chọn mua được một căn hộ ưng ý, bạn cần khảo sát lại mức giá để đảm bảo mình mua đúng với giá chung của thị trường chứ không bị mua chênh. Hiện nay thị trường đã minh bạch hơn nhưng không vì vậy mà bạn có thể chủ quan khi bỏ tiền mua một sản phẩm có giá trị cao như thế này.

Chúc bạn sớm tìm được cho mình căn nhà ưng ý.

Xem thêm: Bố trí căn bếp cho căn hộ Anland Nam Cường.

Người độc thân đi tìm và mua nhà như thế nào ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất