Anland – Những nguyên tắc “Bắt Buộc” phải “Nhớ” khi đầu tư BĐS.

Anland – Các vấn đề liên quan đến quy hoạch, vị trí là điều mà ta cần phải nhớ cũng như quan tâm khi đầu tư bất động sản.. Muốn thương vụ thành công thì đây là các yếu tố bắt buộc phải nhớ..

Tiến độ dự án chung cư Anland ngày 20/2/2017.

VỊ TRÍ CHÍNH LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG BẬC NHẤT KHI ĐẦU TƯ BĐS.

Có câu” Khi đầu tư bất động sản thì có 3 điều mà chúng ta cần phải lưu tâm.. 1 là vị trí, 2 là vị trí, 3 cũng là vị trí”… Nói tóm lại yếu tố quan trọng nhất khi mua nhà chính là các yếu tố liên quan đến vị trí của bất động sản..

Với đầu tư nhà đất thì yếu tố quyết định chính là lộ giới, quy hoạch giao thông, các tuyến đường đi qua dự án.. Còn với chung cư thì vị trí của dự án, phân khúc căn hộ trung cấp, cao cấp là yếu tố then chốt.. Với bất condotel và bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí có nằm gần biển hay không là yếu tố quan trọng.. Đầu tư bất động sản cho thuê cũng phải xem vị trí mới có thể quyết định bất động sản đó có đáng để đầu tư hay không ?

>> Xem thêm: Chung cư Anland – Cơ hội đầu tư năm 2017.

CÁC YẾU TỐ CÓ KHẢ NĂNG THỔI GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN.. 

Hạ tầng là một trong các yếu tố quan trọng để gia tăng giá trị bất động sản. Nhà đầu tư thường xuyên tham khảo, đón sóng hạ tầng để chọn thời điểm đầu tư mua vào cũng như bán ra. Thông thường sau khi có thông tin về cầu, đường, các hạ tầng sắp tới sẽ được triển khai đi qua thì mức giá bán của dự án sẽ tăng khoảng từ 20% cho đến 30% giá trị..

Tránh đặt văn phòng gần đường sắt hay đường quốc lộ.

Hạ tầng là yếu tố quan trọng khi đầu tư bất động sản.

LƯU TÂM KHI ĐẦU TƯ VÀO NHÀ PHỐ HẺM.

Cơ hội sinh lời khi đầu tư vào các dự án nằm trong hẻm thường không quá khả quan bởi vì khó có khả năng sinh lời cao khi đầu tư vào các dự án này.. Nếu mua nhầm phải nhà có vướng lộ giới thì khả năng bán lại để thu lợi nhuận là rất thấp bởi việc thi công, xây dựng sẽ vướng các vấn đề về pháp lý và quy hoạch hẻm treo rất khó để có thể xác định thời gian quy hoạch..

NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN LƯU TÂM..

Khi đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần phải nâng cao trình độ nhiều để có thể đầu tư thông minh và tăng khả năng sinh lời.. Khi đó kỹ năng định giá bất động sản là điều cực kỳ quan trọng.. Nếu không cẩn thận thì sẽ gặp rất nhiều các rủi ro như là mua với giá cao, khó bán hoặc giá mặt bằng quá cao gây ra khó cho thuê hay giao dịch mua đi bán lại.

NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÓ GIÁ BÁN THẤP NHƯNG LỢI NHUẬN CAO..

Có một cách mà các nhà đầu tư hay sử dụng là đầu tư vào đất nông nghiệp sau đó chuyển đổi quyền sử dụng lên đất thổ cư.. Nếu có thể đầu tư thành công thì nhà đầu tư có thể tách thửa bán lại, chuyển nhượng hay xây nhà lên để bán..Quy trình này có thể mang lại lợi nhuận cực cao nếu làm thành công và có lợi nhuận lớn hơn nhiều so với đầu tư lướt sóng nhà đất hay là chung cư.. Mặc dù vậy nhưng rủi ro liên quan đến việc mua đi bán lại hay là pháp lý chính là điểm yếu của loại hình đầu tư này..

>> Xem thêm: Chung cư Anland – Thước đo giá trị bất động sản..

Anland – Những nguyên tắc “Bắt Buộc” phải “Nhớ” khi đầu tư BĐS.
3 (60%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất