Nóng lên từng ngày với căn hộ chung cư Anland Nam Cường.

Mới đây, tập đoàn bất động sản Nam Cường đã chính thức thông báo về quyết định mở bán những căn hộ đầu tiên tại tổ hợp dự án chung cư Anland Complex. Ngoài diễn biến thị trường bất động sản cuối năm 2016 sôi động thì cùng với vị trí đẹp khó có dự án nào sánh bằng và hệ thống tiện ích xanh hiện đại bậc nhất Việt Nam. Không khó để tin tưởng rằng dự án chung cư Anland sẽ là dự án” Đại Thành Công” của Nam Cường trong năm nay.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Anland Nam Cường nằm trên khu đất vàng của khu đô thị Dương Nội (HH01). Khu vực xung quanh rất phát triển với rất nhiều dự án cùng hệ thống hạ tầng hiện đại như The Pride, ParkView Risedence, Hải Phát. Không chỉ vậy trong nội khu của dự án còn có công viên, hồ điều hòa, quảng trường Dương Nội và rất nhiều tiện ích hiện đại dành riêng cho cư dân như Bệnh Viện Quốc Tế, Trường Học Quốc Tế, Trung Tâm vui chơi giải trí tổng hợp, Trung Tâm Thương Mại…. Sống Tại Anland bạn có thể hưởng thụ và cảm nhận cuộc sống đúng nghĩa.

Vị trí chung cư AnlandVị trí chung cư Anland

Cư dân tại Anland sẽ được hưởng thụ những dịch vụ chăm sóc và bảo vệ nghiêm ngặt nhất dưới sự quản lý của đơn vị quản lý hàng đầu của Việt Nam và Thế Giới là PMC. Chỉ cần ngồi tại nhà và bấm điện thoại, mọi yêu cầu của bạn như trông trẻ, giặt là, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ẩm thực sẽ được đáp ứng hoàn toàn. Tất nhiên hệ thống an ninh cao cấp 24/7 không bao giờ khiến bạn cảm thấy phiền hà.

Đối tác và nội nội thất căn hộ Anland Nam Cường

Đối tác và nội nội thất căn hộ Anland Nam Cường

Từng căn hộ tại chung cư Anland được bố trí và thiết kế hài hòa với mong muốn mang đến cho gia đình bạn cuộc sống thoải mái nhất về tinh thần và sức khỏe. Cân bằng cuộc sống với những ưu lo, phiền muộn bên ngoài. Tất cả các phòng ốc tại Anland đều có rất nhiều ánh sáng và gió, bước chân vào căn hộ bạn có thể cảm nhận được hơi thở, không gian gần gũi với thiên nhiên. Sống tại Anland chính là bạn đang tận hưởng cuộc sống An Nhiên đúng nghĩa.

Xem thêm: Anland Complex – Sống đẳng cấp trong lòng đô thị.

 

Nóng lên từng ngày với căn hộ chung cư Anland Nam Cường.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất