Ở hồ bách hợp thủy Anland có gì ?

Có thể nói, hồ bách hợp thủy chính là một trong những điểm nhấn chủ đạo mà chủ đầu tư Nam Cường đã mang đến cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Anland hay đang sống hoặc làm việc ở khu đô thị Dương Nội. Vậy ở Công viên hợp thủy có gì ? 

Hồ điều hòa Dương Nội.

Công viên bách hợp thủy Dương Nội.

CÔNG VIÊN BÁCH HỢP THỦY Ở KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI CÓ GÌ ?

Từ vị trí của cổng chào khu đô thị Dương Nội, chúng ra đi sâu vào trong khoảng từ 500m đến 1km là sẽ tới khu vực của công viên bách hợp thủy tại khu đô thị Dương Nội.. Không gian dành cho công viên bách hợp thủy rộng từ 12ha cho đến 15ha.. Được thiết kế theo tổng thể quy hoạch và theo tiêu chuẩn kiến trúc quốc tế nên hồ bách hợp thủy có thiết kế theo các đường cong uốn lượn giống như con số 8 ( theo phong thủy phương Đông thì con số 8 sẽ mang đến tài lộc và những điều may mắn cũng như tốt lành ). Công viên bách hợp thủy sẽ mang lại cho tất cả người dân đang sống tại dự án Anland Complex nói riêng và khu đô thị Dương Nội nói chung sự lưu thông không khí hoàn hảo hảo, mát mẻ và trong lành..

Tiện ích tổng thể của Anland Complex.

Tiện ích tổng thể của Anland Complex.

Các tiện ích xung quanh hồ Bách Hợp Thủy sẽ bao gồm đầy đủ để có thể đáp ứng toàn bộ các nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân trong khu vực này.. Chỉ cần đi vài bước chân từ dự án là ta có thể đưa lũ trẻ đến đây để cho chúng vui đùa. Ta có thể kể đến một vài các tiện ích cơ bản của hồ bách hợp thủy như: Bến du thuyền, rạp chiếu phim với nhiều các bộ phim bom tấn, vườn sinh thái, vườn 4 mùa, sân bóng đá mini, sân tennis, khu ẩm thực, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà văn hóa, vườn vui chơi cho trẻ em, người già, chùa tâm linh và có quảng trường rộng lớn để có thể tổ chức các sự kiện bên hồ..

THỰC HƯ VỀ KHU THIÊN VĂN Ở BÊN HỒ BÁCH HỢP THỦY.

Mới đây thì theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì chủ đầu tư Nam Cường sẽ tích hợp thêm khu tiện ích thiên văn cho khu hồ bách hợp thủy.. Trong tương lai thì cư dân của Anland sẽ được ngắm trời đêm đầy sao từ hồ bách hợp thủy.. Đối tác thực hiện cùng với chủ đầu tư Nam Cường có thể sẽ là Panasonic ( Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện tử của Nhật Bản ).. Như vậy đây sẽ là một trong các tiện ích hoàn hảo dành cho trẻ em sống tại khu đô thị Dương Nội..

Với các tiện ích hoàn hảo, giá trị sống hoàn thiện cùng với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, khách hàng sẽ có cơ hội sống trong môi trường phát triển toàn diện, căn hộ có thiết kế thông minh ưu việt. Hiện nay đã trải qua khoảng 5 tháng bán hàng và số sản phẩm của dự án căn hộ chung cư Anland đã không còn nhiều ( khoảng 30% ) và các căn hộ đẹp ngày càng ít đi. Vậy nên độc giả quan tâm đến dự án Anland Complex hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ ngay từ hôm nay..

>> Xem thêm: Quyết định sáng suốt khi mua căn hộ chung cư Anland Complex.

Ở hồ bách hợp thủy Anland có gì ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất