Phân tích yếu tố đầu tư ở Anland Nam Cường.

Chung cư Anland Nam Cường là dự án bất động sản có tính thanh khoản rất tốt và có thể đầu tư tuyệt vời. Tại sao tôi lại nói như vậy ? Hãy cùng phân tích để đưa ra các yếu tố giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

– Nếu bạn có nhu cầu đầu tư lướt sóng ?

Nếu bạn muốn đầu tư lướt sóng và thời điểm thu lợi nhuận về chỉ trong khoảng từ 1 đến 2 tháng thì Anland Hà Đông không phải là dự án bất động sản mà bạn nên đầu tư bởi hiện nay khu đô thị Dương Nội ( vị trí của dự án chung cư Anland nằm trong khu đô thị Dương Nội ) chưa có nhiều hạ tầng và cảnh quan ngoài hồ điều hòa đang được triển khai lại, các tuyến đường nội bộ và nhiều lô liền kề, biệt thự đang có khoảng 70% cư dân sinh sống..

Hồ điều hòa Dương Nội.

Hồ điều hòa Dương Nội.

Tuy nhiên nếu bạn chờ cho đến khi dự án Anland Hà Đông cất nóc thì đó lại là câu chuyện khác khi mà toàn bộ khu vực hạ tầng và cảnh quan của dự án đã được triển khai rất đầy đủ. Có thể kể đến là hạng mục hồ điều hòa cảnh quan rộng 12ha với nhiều các dịch vụ, tiện ích, giải trí như là chùa tâm linh, rạp chiếu phim, sân tennis, sân bóng đã mini, quảng trường, khu vui chơi cho trẻ em, khi dạo bộ, café, nhà hàng, trung tâm mua sắm lớn nhất miền bắc, trường học, bệnh viện, gym, spa, bể bơi 4 mùa.. Đến lúc đó thì người dân đã có thể thấy được toàn bộ giá trị mà mình có thể nhận được nếu mua căn hộ chung cư Anland Nam Cường.. Các khách hàng mua đầu tư từ thời điểm đầu có thể bán ra để kiếm lợi nhuận. Dự kiến mức giá bán sẽ tăng từ 4 đến 5 giá…

– Nếu bạn có nhu cầu đầu tư lâu dài như cho thuê ?

Hiện nay thì mức lợi nhuận cho thuê vào khoảng 3,5 đến 4% là rất tốt. Theo thống kê thì chỉ có dự án Ciputra là có thể mang lại lợi nhuận cho thuê từ 5% trở lên bởi dự án có rất nhiều hạ tầng cảnh quan, cây xanh, mật độ xây dựng thấp và dân trí cao.. Vị trí hoàn hảo ở hồ Tây, thiết kế hợp với nhiều khách hàng nước ngoài cũng giúp dự án có mức giá cho thuê cao khi cho người nước ngoài thuê..

Anland Nam Cường có nhiều nét tương tự với dự án Ciputra, thậm chí còn có nhiều điểm mạnh hơn như cảnh quan cây xanh, bố trí thiết kế căn hộ, các đơn vị phát triển dự án..

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Thêm một so sánh là dự án The Pride bên cạnh Anland Complex có mức giá cho thuê căn hộ 2 ngủ vào khoảng 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng / căn hộ 2 ngủ có nội thất cơ bản.

Với 2 so sánh đơn giản như trên thì căn hộ chung cư cao cấp Anland 2 ngủ có bàn giao full nội thất nhập ngoại, thiết kế thông minh, cây xanh nhiều, tất cả các hạng mục tiện ích thuộc hàng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam có mức giá bán khoảng 1,4 tỷ đồng có thể cho thuê mức giá trên 7 triệu đồng / tháng nghĩa là biên độ lợi nhuận khoảng 6%/ năm. Đây là mức biên độ cho thuê cực cao, đó là chưa kể đến việc người dân về sống tại đây có dân trí cao và tiềm năng giá tăng giá trị theo hạ tầng cảnh quan và đường xá..

>> Xem thêm: Chung cư Anland – Mang giá trị sống đến với mọi gia đình.

Phân tích yếu tố đầu tư ở Anland Nam Cường.
5 (100%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất