Phí làm sổ đỏ chung cư Anland Nam Cường là bao nhiêu ?

Hỏi: Bạn Đỗ Hương Giang có đặt ra câu hỏi: Phí làm sổ đỏ chung cư Anland Nam Cường là bao nhiêu ?

Trả lời: Thông thường sau khi nhận nhà, khách hàng có nhu cầu đi làm sổ đỏ ngay sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ. Nếu không sau khoảng 3 đến 5 tháng chủ đầu tư có trách nhiệm mang giấy tờ của khách hàng đi để làm sổ. Phí làm sổ là phí trước bạ và tương đương 0,05% giá trị căn hộ trên HĐ trước thuế. Ví dụ căn hộ có giá 2 tỷ trước thuế thì phí làm sổ đỏ là 1.000.000 đồng.

 

Vườn tuổi thơ cho con Anland Nam Cường

Vườn tuổi thơ cho con Anland Nam Cường

Có thể bạn không biết thì chung cư anland được phát triển và đầu tư bởi công ty đầu tư địa ốc Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều chung cư hàng đầu như dự án Cổ Nhuế, dự án Phùng Khoang, dự án Dương Nội. dự án anland nam cường tiên phong trong xu hướng phát triển mới về dự án chung cư hạng sang cho căn hộ khu vực Tây Nam thủ đô. Với hạ tầng, tiện ích xanh hiện đại số một Việt Nam. dự án căn hộ chung cư anland complex được dự đoán sẽ đem lại làn gió mới trên thị trường chung cư Việt Nam nói chung và khu vực Hà Đông nói riêng.

anland complex tọa lạc tại Hà Đông, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua căn hộ tại dự án chung cư anland. Khách hàng không bao giờ phải bận tâm đến vấn đề giao thông khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Không chỉ vậy, anland complex building còn có hạ tầng tiện ích xanh hoàn thiện như vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trung tâm mua sắm, thư viện, phòng khám…

Bạn quan tâm mua căn hộ tại căn hộ chung cư anland có thể gọi tới phòng kinh doanh của đơn vị phân phối để được tư vấn. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, quý khách không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí gì để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn bất động sản tự do để tránh nhận được thông tin sai.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án chung cư Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất