Phía Tây Hà Nội có thêm dự án căn hộ cao cấp xanh.

Thị trường bất động sản Hà Đông đang có rất nhiều dự án chung cư nổi lên bởi hạ tầng khu vực này rất phát triển. Thêm vào đó thị trường bất động sản Hà Đông đang dần ổn định kéo theo các dự án từ ngày xưa bắt đầu được phát triển lại. Tuy nhiên khu vực này chủ yếu là các sản phẩm bất động sản trung cấp và giá rẻ.

Nhận thấy nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp đang lên tại khu vực này nên chủ đầu tư Nam Cường đã chủ động phát triển một sản phẩm bất động sản cao cấp mới nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu sở của cư dân khu vực này.

Nguồn cung bất động sản khu vực "Tam Giác Vàng" tăng mạnh.

HẠ TẦNG TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ CHẤT LƯỢNG CAO.

Khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội từ lâu đã là trung tâm phát triển mới của Hà Nội, các ủy ban ngành về tài chính, trung tâm văn hóa đã được chuyển dịch dần về khu vực này. Chính điều đó tạo nên cơ sở hạ tầng ổn định và môi trường phát triển rất tốt cho bất kỳ cư dân nào nơi đây. Điều đó chính là điểm mạnh của dự án chung cư Anland Nam Cường vì theo thống kê tất cả các cư dân mua bất động sản đa phần điều đầu tiên quan tâm là vị trí, sau đó là tiện ích của khu vực.

Nằm một trong số các quận có tốc độ tăng trưởng cao nhất của cả nước nên Hà Đông là nơi tập trung rất nhiều hệ thống hạ tầng ổn định và bền vững như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân Vận Động Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot, BigC..Không chỉ vậy hạ tầng giao thông phát triển với các dự án hầm chui qua Đại Lộ Thăng Long và Hầm Nguyễn Trãi khiến tốc độ phát triển khu vực này luôn được đảm bảo.

THÔNG TIN BỔ SUNG VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX

Dự án chung cư Anland Nam Cường là dự án bất động sản cao cấp duy nhất ở khu vực Dương Nội. Dự án được xây dựng trên nền diện tích hơn 7.000m2 bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng với các loại diện tích đa dạng từ 54m2 cho đến 163m2.

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Điểm đặc biệt của dự án căn hộ chung cư Anland là hệ thống hạ tầng và cây xanh 4 tầng bao phủ toàn bộ dự án mang đến môi trường sống trong lành và phát triển bền vững cho con em cũng như cư dân.

>> Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống xanh tại căn hộ chung cư Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất