Quản lý tòa nhà chung cư Anland là đơn vị hàng đầu thế giới.

Đơn vị quản lý của dự án chung cư Anland Nam Cường là  Công ty Quản lý & Khai thác tòa nhà PMC. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và phát triển bất động sản trong nước và quốc tế. Hợp tác với PMC cho thấy hướng đi đúng đắn và quyết tâm tạo nên giá trị thực nhằm quay lại ngôi vị nhà vua trên thị trường bất động sản khu vực phía Tây của Nam Cường.

hop-tac-chien-luoc-giua-nam-cuong-va-pmc
Buổi lễ ký kết hợp đồng diễn ra vào ngày 4/8/2016. sau buổi lễ, PMC chính thức trở thành đối tác hàng đầu trong việc cung cấp dịch cụ quản lý tòa nhà và tối ưu hệ thống, dịch vụ tiện ích của Anland khi dự án được triển khai đưa vào hoạt động năm 2018. Không chỉ đảm bảo về mặt hạ tầng, PMC còn mang lại sự tin tưởng khi đảm bảo an ninh trong tòa nhà luôn ở mức cao nhất nhằm xử lý mọi tình huống xấu xảy ra như an ninh, hỏa hoạn.. PMC nỗ lực góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư Nam Cường nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý và nâng cao hơn nữa giá trị căn hộ theo thời gian.

Tại buổi ký kết. Giám đốc Công ty cổ phần Quản lý và Dịch vụ Nam Cường – Ông Lương Anh Quang. “Lựa chọn PMC làm đơn vị quản lý tòa nhà đã nằm trong dự tính của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Chúng tôi hoàn hoàn toàn an tâm trao gửi hệ thống dự án chung cư Anland cho PMC quản lý. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích tích cực, góp phần mang đến cho khách hàng của dự án chung cư Anland Nam Cường môi trường sống và phát triển toàn diện.

Một số những dự án tiêu biểu mà PMC đang quản lý là Keang Nam, Ecolife Capitols, Imperia Garden, Văn Phú Victoria..

>> xem thêm: Công nghệ thi công hiện đại bậc nhất tại dự án chung cư Anland Complex.

Quản lý tòa nhà chung cư Anland là đơn vị hàng đầu thế giới.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất