Quẳng đi nỗi lo và vui sống tại Anland Complex Nam Cường.

Xóa bỏ hòa nghi về chủ đầu tư không uy tín, đập tan nghi vấn về tiến độ hay chất lượng công trình, quẳng đi nỗi lo về tài chính không dư giả hay vấn đề về sổ Hồng. Mua dự án chung cư Anland Nam Cường. Bạn có thể “Quẳng đi nỗi lo và vui sống”.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

XÓA TAN NGHI VẤN VỀ CHẤT LƯỢNG HAY TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH.

Trước khi mua một căn hộ thì điều mà tất cả các khách hàng lo lắng là tiến độ xây dựng, sau đó là chất lượng của công trình. Dự án chung cư Anland Complex Building của chủ đầu tư Nam Cường được xây dựng bởi đơn vị thi công số 1 của Việt Nam là Coteccons ( Đơn vị đã từng xây dựng rất nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp như Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Tân Cảng….). Với Coteccons, nỗi lo về chất lượng công trình hoàn toàn bị xóa nhòa khi bạn muốn mua căn hộ chung cư Anland.

Đối tác và nội nội thất căn hộ Anland Nam Cường

Đối tác pháttriển dự án Anland Nam Cường

Không chỉ lưu ý đến đơn vị phát triển, chủ đầu tư Nam Cường còn tạo nên một môi trường sống hài hòa lý tưởng cho cư dân. Đến với căn hộ chung cư Anland Complex, bạn sẽ được đắm mình vào làn không khí trong lành tràn ngập hương thơm của hoa cỏ nhờ hệ thống hạ tầng xanh 4 lớp tại đây. Thiết kế căn hộ chung cư Anland cũng rất đặc biệt khi ban công rộng có kính kéo từ trần đến sàn mang lại không gian vô cùng thoáng đãng cho căn hộ.

QUẲNG ĐI NỖI LO VỀ TÀI CHÍNH.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Anland Dương Nội sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư Nam Cường cũng như ngân hàng TP Bank như giãn tiến độ đóng tiền, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp.

Mức giá bán của dự án chung cư Anland chỉ từ 1,3 tỷ đồng. Bất ngờ hơn khi mức giá bán này đã bao gồm cả VAT và nội thất Full cao cấp.

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

XÓA NHÒA BẬN TÂM VỀ AN NINH, PHÁP LÝ.

Chung cư Anland Complex Nam Cường đã có tất cả mọi giấy tờ pháp lý liên quan đến việc triển khai xây dựng và đưa vào khai thác như giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh..Nếu khách hàng cần, Nam Cường ngay lập tức cung cấp cho quý khách hàng.

Về sổ hồng, Nam Cường cam kết sẽ trao cho khách hàng sau thời gian bàn giao nhà từ 2 đến 4 tháng. Điều này tạo nên sự minh bạch và tin tưởng nơi khách hàng.

Anland được quản lý bởi PMC, đơn vị quản lý tòa nhà hàng đầu Việt Nam. Với PMC cư dân không bao giờ phải lo lắng về các vấn đề an ninh bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7 của PMC.

CHẲNG BẬN TÂM VỀ Ô NHIỄM.

Quan niệm sống giờ đây của người dân đã khác rất nhiều so với cách đây 10 năm. Mua chung cư hiện nay không chỉ mua ngôi nhà mà còn là mua hạ tầng, cảnh quan, mua môi trường sống, mua sức khỏe. Vậy nên Nam Cường đã chủ động tích hợp hệ thống xanh bao phủ toàn bộ dự án. Anland có thể ví như “Lá Phổi Xanh” của toàn bộ khu đô thị Dương Nội.

ban-cong-anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Màng lọc xanh kết hợp với hồ điều hòa, cảnh quan đẹp sẽ tạo nên môi trường sống là nơi để bạn nâng cao cao cả sức khỏe lẫn tinh thần. Tạo dựng cuộc sống năng động và toàn mỹ.

>> Tin tức:  Cứu hộ hỏa hoạn bằng trực thăng – Có khả thi ?

 

Quẳng đi nỗi lo và vui sống tại Anland Complex Nam Cường.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất