Quẳng gánh nỗi lo và vui sống tại dự án Anland Complex.

Mong muốn được sở hữu ngôi nhà đẹp có không gian xanh trong lành, có nhiều không khí chan hòa, có nhiều cây xanh để hít hà mùi hương thơm mát, có cỏ xanh để con cái chạy nhảy nô đùa là ước vọng của mọi gia đình bởi từ lâu ngôi nhà không chỉ là nơi đi ra đi vào, nơi đơn thuần về ngủ, về nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc vất vả mà ngôi nhà còn là nơi vun đắp hạnh phúc gia đình, xây dựng tổ ấm bền lâu, chứa đựng nhiều kỷ niệm đẹp của cha mẹ, con cái.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp.

ANLAND COMPLEX MANG THIÊN NHIÊN ĐẾN VỚI CƯ DÂN.

Có thể dự án Anland Complex không phải là dự án bất động sản tiên phong đi đầu về không gian xanh tại Hà Nội nhưng Anland Complex của chủ đầu tư Nam Cường là dự án mang tới nhiều “Giá Trị” ý nghĩa hàng đầu cho người dân thủ đô ở thời điểm hiện tại bởi đồng hành cùng với tiến độ thi công của công trình thì hạ tầng và cảnh quan khu vực cũng được chủ đầu tư triển khai phát triển để giúp người dân có nhiều không gian sinh hoạt, vui chơi, giải trí.. Cho đến thời điểm hiện nay thì chủ đầu tư Nam Cường đang đi đúng hướng với việc giữ gìn không gian sống, trồng thêm nhiều loại cây xanh, hướng giá trị đến gần hơn với trẻ nhỏ..

Khu vườn của mẹ rợp bóng xanh tại mỗi ban công, logia

Thống kê cho thấy dự án căn hộ Anland Complex Nam Cường là dự án đang giữ tỷ lệ phủ xanh lớn bậc nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại là 45m2 cây xanh/ người. Với thực trạng không khí tại Hà Nội ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì Anland đang tạo ra sự khác biệt khi hướng cư dân đến môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe..

Không chỉ có hồ điều hòa 12ha, công viên cây xanh tại khu đô thị Dương Nội để người dân sống, hưởng thụ.. Tại Anland Complex Hà Đông còn có công viên xanh, đường đi dạo bộ, hoa cỏ được trồng hai bên, đài phun nước giúp trẻ nhỏ vui chơi, người già thư giãn..

QUẲNG GÁNH NỖI LO VÀ VUI SỐNG TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX.

Không những có nhiều không gian xanh, vui chơi giải trí mà dự án căn hộ Anland còn được thi công bởi các nguyên vật liệu tốt hàng đầu, thân thiện với môi trường sống, đảm bảo được tốc độ, chất lượng thi công bậc nhất từ nhà thầu chính Coteccons.. Điểm thu hút lớn nhất của Anland Nam Cường Dương Nội chính là cây xanh được nhìn thấy và trồng ở khắp mọi nơi len lỏi vào từng góc nhà, vào từng căn hộ.. Mỗi căn hộ đều có ít nhất 1 ban công lớn để người dân có thể trồng hoa, trồng rau sạch.. Vừa có thể làm mát không khí, vừa có thể tăng gia cải thiện bữa ăn sạch cho gia đình.. Là niềm tự hào của gia đình bạn mỗi khi có bạn bè, khách hàng đến chơi..

Ban công của mẹ tại Anland Complex.

Không còn lo lắng với bộn bề cuộc sống, về với ngôi nhà của mình để thư giãn, nghỉ ngơi là điều mà Anland đã làm được cho khách hàng của mình..

>> Xem thêm: Bạn được gì khi bỏ 1,4 tỷ mua căn hộ Anland Nam Cường ?

Quẳng gánh nỗi lo và vui sống tại dự án Anland Complex.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất