Quy hoạch đường 70 – Dự án Anland Nam Cường hưởng lợi.

Sự phát triển về phía Tây của thành phố Hà Nội trong những năm gần đây cả về mặt hạ tầng, cảnh quan đô thị kéo theo nền kinh tế chuyển dịch và thị trường bất động sản khu vực này ngày một nóng lên. Các thông tin về đường xá quy hoạch khu vực này luôn là tâm điểm trên thị trường bất động sản và các mặt báo. Điều này nói lên sự phát triển hạ tầng đồng bộ ngày một hoàn thiện của khu vực.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

CÁC TRỤC ĐƯỜNG LỚN PHÍA TÂY.

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì các tuyến đường như Lê Quang Đạo kéo dài và trục đường 70 đã được phê duyệt đang đi vào các hạng mục đầu tiên để khởi công. Các tuyến đường này sẽ giảm tải lưu lượng giao thông lớn của khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội tại trục đường Tố Hữu và Nguyễn Trãi.

Trên thực tế, từ lâu nhà nước đã nhìn ra vấn đề về ách tắc giao thông của khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội nên đã đưa ra rất nhiều phương án để giải quyết vấn đề này..Ví dụ như đường sắt trên cao, đường xe buýt xanh… Các hạng mục này đã sắp bàn giao để đưa vào khai thác. Dự kiến sẽ giảm tải các tuyến đường này 1/4 lưu lượng giao thông.

Tuy nhiên các hạng mục này chỉ có thể giải quyết phần nào vấn đề đó và trong thời điểm hiện tại. Còn về sau thì giao thông khu vực này vẫn là vấn đề cần giải quyết. Các tuyến mới thông qua khu đô thị Dương Nội sẽ phần nào xử lý được hết các vấn đề này.

Theo đó tuyến đường 70 chạy từ Ngô Thị Nhậm đi xuyên qua Hà Đông và đi thẳng đến khu đô thị Dương Nội và đến chân cầu Vượt Tây Mỗ đi thẳng ra tuyến quốc lộ 32.

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Tuyến đường lớn thứ hai ( Rộng 40m ) là tuyến đường chạy từ Lê Quang Đạo kéo ( Giao cắt trục đại lộ Thăng Long ) đi thẳng đến ven hồ điều hòa khu đô thị Dương Nội và đi thẳng đến trục đường Lê Trọng Tấn. Đây chính là tuyến đường chủ đạo nhằm mục đích giảm tải lưu lượng giao thông trục Tố Hữu. theo tính toán, khi tuyến đường được hình thành sẽ có khoảng 1 triệu lượt phương tiện lưu thông tại tuyến này.

DỰ ÁN ANLAND NAM CƯỜNG ĐƯỢC LỢI GÌ ?

Hiện nay khách hàng muốn đi vào khu đô thị Dương Nội chỉ có một cách duy nhất là đi đường Tố Hữu vào cổng chào Dương Nội và vào trong dự án. Tuy nhiên sau khi các tuyến đường được hình thành thì khách hàng tại khu vực Mỹ Đình, Hà Đông, khu vực Đại Mỗ, Lê Trọng Tấn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giao thông đi lại tại khu vực này nữa…

Với mặt bằng giá như hiện nay thì khách hàng đang có cơ hội lớn để sở hữu căn hộ chung cư Anland Nam Cường với mức giá bán rất tốt. Sau khi các trục đường được hình thành thì mức giá bán sẽ không nằm ở mức 24 triệu đồng / m2 mà sẽ tăng rất cao bởi giao thông được lưu thông dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ đó mà hạ tầng cũng như kinh tế của khu vực sẽ phát triển một cách đồng bộ hơn.

Các tuyến chạy qua khu đô thị Dương Nội sẽ giúp dự án có tính thanh khoản tốt hơn rất nhiều, những khách hàng đang làm việc tại khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy sẽ là những khách hàng giàu tiềm năng nhất. Không chỉ vậy, các phương tiện truyền thông và báo đài đưa tin sẽ giúp dự án có truyền thông tốt hơn đến với khách hàng.

Các nhà đầu tư bất động sản sẽ không bao giờ bỏ qua những cơ hội hấp dẫn này tại dự án Anland Complex Nam Cường. Khách hàng mua ở thực đang có nhu cầu kiếm tìm một tổ ấm gia đình hoàn hảo vừa có không gian xanh với mật độ cao, vừa có môi trường sống trong lành, ổn định, vừa có hạ tầng tiện ích hiện đại đồng bộ như trung tâm thương mại, cafe, nhà hàng, cinema, quảng trường, hồ điều hòa…

>> Xem thêm: Bức tranh hoàn hảo nhất về thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Quy hoạch đường 70 – Dự án Anland Nam Cường hưởng lợi.
5 (100%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất