Quy hoạch tổng thể khu đô thị Dương Nội.

Dự án được coi là đẹp khi đáp ứng một cách hoàn hảo nhất toàn bộ các giá trị về không gian, môi trường sống, cảnh quan, an ninh, hạ tầng và chất lượng dịch vụ đi kèm. Chủ đầu tư uy tín và thiết kế chuẩn mực cũng giúp nâng cao điểm số của dự án trong mắt của khách hàng quan tâm. Khu đô thị Dương Nội của tập đoàn Nam Cường là một trong số ít khu đô thị đáp ứng hoàn hảo các yếu tố trên.

Bất động sản phía Tây Hà Nội

Nam Cường cùng rất nhiều các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản như sàn giao dịch bất động sản Maxland là đơn vị phân phối, thi công bởi Coteccons và điều hành bởi tập đoàn bất động sản PMC.

QUY HOẠCH CÁC TUYẾN ĐƯỜNG MỚI TRONG NỘI KHU DƯƠNG NỘI.

Các trục đường mới tại khu đô thị Dương Nội mà ta có thể nhắc đến như trục đường Lê Quang Đạo kéo dài ( Trục đường kéo dài từ đường Lê Quang Đạo cắt ngang qua khu đô thị Dương Nội kéo dài đến trục đường Lê Trọng Tấn ) và đường Ngô Thị Nhậm kéo dài cắt giữa khu đô thị Dương Nội với khu vực Hà Đông. Các tuyến đường này sẽ góp phần giảm tải lưu lượng giao thông qua trục đường Tố Hữu giúp cư dân đi lại thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

KHÔN GIAN XANH TRONG LÀNH VỚI MẬT ĐỘ CÂY XANH LỚN.

Quy hoạch tổng thể khu đô thị Dương Nội từ lâu đã là không gian hạ tầng xanh với mục tiêu trở thành lá phổi xanh của thủ đô. Mật độ không gian cây xanh khu vực này luôn nằm ở mức cao ( gần 70% ) nên nhiệt độ luôn nằm ở mức thấp hơn trong nội thành.

Đến với dự án căn hộ xanh Anland tại Dương Nội, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thế nào là sống trong khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố Hà Nội.

Xem thêm:  Tiến độ thi công dự án xanh Anland Nam Cường.

Quy hoạch tổng thể khu đô thị Dương Nội.
3 (60%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất