Sáng tạo cho căn hộ thêm phần rộng rãi.

Khi mua một căn hộ không ai là không muốn ở hữu cho mình một căn hộ có diện tích lớn và phù hợp với bản thân và gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng có nguồn tài chính dư giả. Vậy nên bố trí đồ đạc sao cho căn phòng thêm rộng rãi là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

THIẾT KẾ CỬA SỔ THOÁNG VÀ RỘNG.

Bạn bên để ý đến cửa sổ của căn hộ trước khi quyết định mua hay thiết kế. Cửa sổ là nơi mà gió hay ánh sáng lưu thông vào căn nhà. Ngôi nhà có cửa sổ to và lớn sẽ giúp cho không gian trong căn phòng tràn ngập rất nhiều ánh sáng, cửa sổ rộng còn góp phần giúp ngôi nhà của bạn thêm phần mát mẻ, tạo ra sự sảng khoái cho chủ nhà.

ban-cong-anland
MÀU SƠN PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN.

Nên chọn các màu sơn sáng và nhạt để trông căn phòng sáng hơn. Căn phòng sáng nên sẽ trông rộng và nổi bật. Màu sắc của đồ nội thất cũng nên để màu sáng như trắng hay hồng để thêm hài hòa với màu sắc của căn hộ.

ĐẶT GƯƠNG LỚN TRONG PHÒNG.

Đặt một tấm gương lớn trong căn phòng sẽ giúp căn phòng nhìn sáng sủa và rộng rãi hơn rất nhiều. Tấm gương nên đặt ở hai bên bờ tường.

NỘI THẤT THÔNG MINH.

thiet-ke-can-ho-an-land-complex
Bạn nên bố trí nội thất sao cho hài hòa, tránh đặt các món đồ nội thất to trong gian phòng nhà bạn. thêm vào đó các món đồ nội thất cũng nên có thiết kế thông minh để cơi nới thêm không gian. Ví dụ như bàn làm việc có thể kết hợp thành bàn ăn, giường kết hợp làm tủ âm tường..

>> xem thêm:  Anland Complex – Giải nhiệt cho căn hộ mùa hè.

Sáng tạo cho căn hộ thêm phần rộng rãi.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất