Shophouse The Terra An Hưng | Cơn sốt của nhà đầu tư.

Shophouse Terra An Hưng sẽ chính thức được mở bán vào quý IV năm 2018 này. Đây là cơ hội tuyệt vời để nhà đầu tư chọn mua một căn hộ tại dự án. Đến với dự án The Terra An Hưng, cơ hội sinh lời của bạn lớn hơn bao giờ hết. Dưới đây là phân tích một số lý do làm nên giá trị của The Terra An Hưng.


1. CHỦ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Văn Phú Invest là số ít các chủ đầu tư lớn bậc nhất của Việt Nam đến thời điểm này. Được thành lập từ năm 2013. Sau quá trình phát triển thì đến nay Văn Phú đã có trên 500 cán bộ công nhân viên và rất nhiều dự án lớn đã đi vào hoạt động hay trong quá trình triển khai.

Grandeur Palace Mỹ Đình.

Grandeur Palace Mỹ Đình.

Ví dụ có thể kể đến là chung cư Home City Trung Kính, Văn Phú Victoria và rất nhiều các dự án lớn khác sẽ triển khai trong năm nay như là Terra Hào Nam, khách sạn Tây Hồ, Grandeur Palace Giảng Võ..

2. CƠ HỘI GIA TĂNG GIÁ TRỊ KHỦNG.

Khu vực phía Tây Nam thủ đô Hà Nội hiện nay là khu vực đang sốt nóng với sự phát triển ồ ạt, đồng bộ của rất nhiều dự án bất động sản cũng như trung tâm hành chính, văn hóa của khu vực.

Các tuyến đường lớn đang dần hình thành theo sự phát triển hạ tầng của khu vực. Nói ngay trong nội khu đô thị Dương Nội ( dự án sát với Terra An Hưng ) đã có 2 tuyến đường lớn là tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài và tuyến đường Ngô Thị Nhậm kéo dài.. Ngoài ra còn kế hoạch mở tuyến đường 70, đường vành đai 3,5…

Aeon Mall Hà Đông đã động thổ, đây là trung tâm thương mại lớn bậc nhất khu vực miền Bắc. Sau khi Aeon Mall đi vào hoạt động sẽ kéo theo giá trị bất động sản giá tăng theo nền kinh tế của khu vực. Tuyến đường chính đi vào Aeon Mall Hà Đông là tuyến đường kéo qua Shophouse The Terra An Hưng nên cơ hội đầu tư kinh doanh tại đây là vô cùng tốt.

Dự án Victoria An Hưng

Dự án Terra An Hưng

Shophouse Terra An Hưng nằm trong quần thể khu đô thị An Hưng với dân số lên đến hàng ngàn người. Thêm vào đó dự án đối diện với khu chung cư The Pride Hải Phát, sát vách với tòa nhà Nam Cường, khu đô thị Nam Cường nên tiềm năng kinh doanh nơi đây là cực kỳ tốt.

Với những lợi thế lớn và giá trị theo kèm khủng như vậy, không quá khó khăn để có thể nhận định dự án Shophouse Terra An Hưng sẽ trở thành tâm điểm bất động sản khu vực phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất